028.62840651

Cơ quan bảo vệ chức năng bắt giữ xới bạc trên xe khách

Trưởng công an huyện Tiễn Lãng cho biết vừa có quyết định chính thức khởi tố vụ án đồng thời khởi tố các bị can tham gia đánh bạc và tổ chức đánh bạc trên ô tô khách.

Qua quá trình theo dõi và thu thập dữ liệu, các trinh sát công an huyện đã phát hiện một nhóm đối tượng do Nguyễn Văn Tỉnh 34 tuổi cầm đầu. Tên này cho xe khách chạy lòng vọng để tổ chức đánh bạc lưu động.

Những con bạc tham gia đánh bạc thường được Tình thu gom từ nhiều dại bàn khác nhau. Những con bạc sẽ được vay nóng tiền để sát phạt tiếp nếu như ngân khố trống.

 tin tuc

Những con bạc đã được tập huấn, nếu như có biến động xảy ra thì sẽ chuyển sang làm hành khách và Tỉnh sẽ thay đổi địa điểm đỗ xe để tiếp tục hoạt động.

Ngày 21/01, lực lượng chức năng đã tổ chức áp sát bắt quả tang 10 đối tượng có hành vi đánh bạc với hình thức xóc đĩa khi xe khách ngưng đậu tại một sân vận động thuộc xã Kiến Thiết.

Tại xới bạc này, công an thu giữ hơn 30 triệu tiền mặt cùng một số dụng cụ của các đối tượng đánh bạc sử dụng làm phương tiện kiếm cơm.

 Theo baove24h.vn

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *