Liên kết banner

Cơ quan bảo vệ trẻ em cảu Mỹ đã tuyên án chung thân cho một bà mẹ độc ác

Một bà mẹ ở Mỹ vừa được các cơ quan chức năng kết tội chung thân với hành vi giết chết 6 đứa con ruột của mình.

Những đứa trẻ vừa mới sinh ra đã bị chính người mẹ đẻ cướp đi sinh mạng. Bà Megan Huntsman bị phát hiện hành vi phạm tội của mình khi có một người phát hiện các thùng giấy cạc tông chứa các hài cốt trẻ sơ sinh trong căn nhà cũ trước đây bà ta từng sinh sống.

TTTT

Sau quá trình đấu tranh, cuối cùng bà Huntsman đã phải thú nhận mọi tội lỗi mà mình gây ra

Một thẩm phán của Mỹ đã đưa ra mức hình phạt chung thân cho bị cáo Huntsman. Phiên toà xét xử cũng đưa ra mức án phạt như vị thẩm phán kia. Theo nhận định của các công tố viên có mặt tại phiên toà hôm đó. Bị cao chắc chắn sẽ lãnh mức án chung thân cho hành vi vi phạm cảu mình.

Hãng thông tấn của Mỹ đưa tin những đưa trẻ được chào đời vào khoảng các năm 1996 đến 2006. Những đứa trẻ tội nghiệp ấy đã bị chính mẹ ruột của mình cướp đi mạng sống bằng cách bóp cổ hoặc làm ngạt cho tới tắt thở.

Sau khi đã giết chết những đứa trẻ bà cho thi thể chúng vào các túi ni lông rồi bỏ vào các thùng giấy đặt trong bãi đỗ xe của gia đình..

Các điều tra viên vừa mới pahts hiện thi thể thai nhi thứ 7 trong nhà bà. Vụ việc trên đã gây chấn động toàn thể nước Mỹ nói riêng và cả thế giới nói chung.

Trong quá trình thẩm vấn bà Huntsman khai: bản thân bà không hề muốn có mặt những đứa trẻ trên. Ngoài căn bệnh điên rồ trên bà còn là một tay nghiện ma tuý nặng.

Những đứa trẻ được phát hiện bởi chính cha đẻ của mình, Ông Darren West trước đây là chồng cũ của bà Huntsman. Ông tình cờ phát hiện ra hành vi độc ác của vợ cũ trong một lần tình cờ ông về lại nhà tìm lại một số vật dụng cá nhân.

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan