028.62840651

Cổ động viên của Argentina đổ dồn về Brazil

Trước khi đội Argentina có trận đấu quan trọng gặp đối thủ người Thụy Sĩ thì đã có rất nhiều cổ động viên của họ đã có mặt tại Brazil và chuẩn bị tinh thần để cổ vũ cho đội nhà.

Số lượng cổ động viên Argentina đổ dồn về thành phố Sao Paulo đã tăng lên một cách đáng kể. Theo như ước tính thì có thể tăng lên trên 100 ngàn người vào trước giờ đội tuyển Argentina gặp Thụy Sỹ.

Bằng nhiều phương tiện khách nhau, rất nhiều người yêu thích bóng đá Argentina đã tìm mọi cách để đến Sao Paulo để cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ của họ. Không hẳn ai đến đây cũng có đủ điều kiện để mua cho mình một chiếc vé để vào khán đài theo dõi trận đấu.

argentina

Tuy nhiên với tinh thần yêu  mến bóng đá, với sự đam mê và lòng yêu nước nên họ đã cố gắng cùng nhau đến đây để cổ vũ cho đội nhà. Tại các địa điểm công cộng như quán bar, một vài điểm công cộng lớn tụ tập rất nhiều người để có thể theo dõi được trận đấu.

Thành phố sao Paulo vốn là nơi đã đông đúc, kể từ ngày World Cup diễn ra thì thành phố này càng trở nên tấp nập và nhôn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng ngàn cổ động viên từ khắp hành tinh đã cùng nhau đổ về đây để hòa mình cùng với quả bóng tròn trong mùa hè này.

argentina 1

Chính quyền địa phương đã sắp xếp bố trí một vài tụ điểm rộng rài và bố trí những màn hình rộng lớn để cho những người yêu và đam mê môn thể thao vưa không có đủ điều kiện để vào theo dõi trực tiếp xem.

Với số lượng người tụ tập về đông như vậy thì giới quan chức, chính quyền địa phương dịch vụ bảo vệ đã huy động và tăng cường đối với lực lượng an ninh để họ có thể ổn định được tình hình an ninh cũng như xử lý những tình huống khẩn cấp phát sinh.

Hiện tại thì những người yêu thích đội bóng Argentina đang dành rất nhiều hi vọng là họ sẽ làm được kỳ diệu trên đất nước Brazil. Rất nhiều người đang tin tưởng vào chân sút Messi và anh chính là niềm hi vọng lớn nhất của họ.

argentina 2

Trong trọng đấu diễn ra sắp tới với Thụy Sỹ, họ tin chắc rằng không quá khó khăn để Argentina có được một chiến thắng. Và không chỉ dừng lại ở đó, họ đang có một niềm tin, một hi vọng lớn lao hơn khi đội bóng của mình sẽ đi đến trận cuối cùng.

Theo như dự đoán của nhiều người thì trận chung kết tới đây sẽ diễn ra giữ hai đội và Argentina gặp với đội chủ nhà Brazil và nếu như đó là sự thật thì số lượng người đổ về Brazil không chỉ là 100 Ngàn người nữa mà còn số còn gấp nhiều lần như thế.

Trước giờ quả bóng lăn thì đội bóng cũng đã có những nhìn nhận thực tế từ đối thủ. Theo như đánh giá chung thì họ đã đánh giá Thụy Sỹ không hề để chơi như những gì mà người ham mộ của họ nhìn thấy. Chính vì thế họ sẽ rất thận trọng và sẽ có những đấu pháp hợp lý.

Sẽ có nhiều kịch bản xảy ra, nên họ đã chuẩn bị từng phương án cụ thể để có thể có được tâm lý thoải mái và tự tin nhập cuộc. Hiện tại thì phong độ thi đấu của Mssi tại giải này khá là ổn định. Anh là một thủ lĩnh đảm đương và dẫn dắt cũng như truyền hứng cho các đồng đội của mình chơi tốt hơn.

Đối với Thụy Sỹ biết rằng trận đấu tới đây là một bài toán cực khó với họ. Nhưng họ sẽ vẫn chơi hết mình và có những đấu pháp hợp lý để có thể đối đầu cùng Argentina. Họ tin rằng họ có thể vượt qua và đi vào tứ kết.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *