Liên kết banner

Chị gái của á hậu Hoàng My chuẩn bị lên xe hoa

Theo tin Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mối tình của Hoàng Yến, chị gái của á hậu Hoàng My cùng với siêu mẫu Trương Nam Thành đã từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Nhưng mối tình này đã tang vỡ trong sự lặng lẽ. Và thông tin mới đây Hoàng Yến đang chuẩn bị kết hôn cùng với một doanh nhân.

Mối tình lẹch tuổi của Trương Nam Thành và Hoàng Yến từng được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Tuy kém Hoàng Yến 5 tuổi nhưng trong họ vẫn rất đẹp đôi và rất thân mật khi xuất hiện cùng nhau. Chính vì thế trong các sự kiện khi có sự góp mặt của họ thì luôn thu hút người xung quanh.

hoang yen

Hoàng Yến thời sánh đội cùng Trương Nam Thành

Nếu như chú ý một chút thì bắt đầu từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, Hoàng Yến luôn có mặt ở băng ghế khán giả để theo dõ từng bước nhảy của bạn trai mình. Và sau đó họ đã công khai mối quan hệ của minh, trong các sự kiện, buổi tiệc thì họ luôn đồng hành cùng nhau.

Tuy nhiên cuộc tình này đã không kéo dài được, họ đã chia tay trong lặng lẽ và mới đây những thông tin đã tiết lộ Hoàng Yến sẽ kết hôn cùng với một người đàn ông doanh nhân thành đ

hoàng Yến

Một trong những hình cưới của Hoàng Yến được tiết lộ

Hoàng My đang du học ở nước ngoài cũng không thể không có mặt trong sự kiện quan trọng này của chị gái mình. Cô tạm thời gác lại chuyện học và tranh thủ thu xếp để có về Việt Nam chia vui cùng chị gái.

Hoàng Yến không được biết tới nhiều như em gái của mình. Tuy nhiên với cô gái này, sau khi quen với Trương Nam Thành thì cô được nhiều người chú ý tới hơn. Với vẻ đẹp cùng với sự duyên dáng của mình cô đã nhận được rất nhiều lời khen thưởng.

hoang yến

Hoàng Yến rất trẻ trung

So với tuổi của mình thì Hoàng Yến có vẻ như trẻ hơn rất nhiều, với ngoại hình trẻ trung năng động, cô luôn cuống hút được mọi người xung quanh. Chính Trương Thành Nam cũng cũng từng thừa nhận anh đã bị cô ấy hút hôn với ánh mắt và sự duyên dáng của mình. Yêu được Hoàng Yến anh cảm thấy mình trưởng thành và suy nghĩ chính chắn hơn rất nhiều. Trong những lúc khó khăn trong công việc và cuộc sống Nam luôn được cô ấy chia sẻ động viên và cùng nhau vượt qua khó khăn.

Khi thông tin Hoàng Yến chuẩn bị kết hôn cùng với một doanh nhân đã khiến không ít người bất ngờ và cũng không ít người tiếc về một cặp đẹp đôi Trương Nam Thành – Hoàng Yến tan rã.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan