Liên kết banner

Chi cục kiểm lâm Thanh Hóa bị công an bắt quả tang

Các chiến sĩ công an hình sự Thanh Hóa đã được cải trang thành những người dân bình thường bất ngờ đột nhập vào trụ sở của cục Kiểm lâm Thanh Hóa để điều tra bất ngờ.

Khoảng hơn 5 giờ chiề hôm qua ngày 1/8 thì lực lượng cảnh sát hình sự đây là một tổ công tác đặc biệt thuộc Cục phòng chống tham nhũng của Bộ Công an đã tiến hành ập vào trụ sở của Đội kiểm lâm cơ động thuộc Chi cục kiểm lâm Thanh Hóa.

Tren 2 chiếc ô tô bình thường không có dấu hiệu gì lạ, các chiến sĩ mật bất ngờ xuống xe rút súng và khống chế những người bên trong cục kiểm lâm. Lúc này mọi người phía trong của cục kiểm lâm đã hết sức hoảng hốt và sợ hãi.

kiểm lam

Chỉ vài phút sau khi hai chiếc ô tô dùng lại thì đã có mặt của hàng chục cảnh sát 113, cảnh sát cơ động của công an tỉnh Thanh Hóa đã có mặt. Hiện trường vụ việc được bảo vệ  hết sức nghiêm ngoặt.

Những khu vực được cho là quan trọng của chi cụ kiểm lâm đã được bảo vệ một cách cẩn thận và cơ quan chức tiến hành nhiệm vụ của mình. Sự việc đã thu hút được đông đảo sự chú ý của người dân.

kiểm lam

Được biết lúc này đây các kiểm lâm cơ động vừa đi làm nhiệm vụ của mình về. Lúc này thì các kiểm lâm này đã bị khống chế để cho tổ công an hình sự tiến hành việc khám xét và điều tra.

Theo như đó thì chiếc xe khách đi từ hành trình Cần Thơ-Quảng Ninh khi đi đến Thanh Hóa thì bị phát hiện bởi Đội kiểm lâm cơ động số 1 đang tiến hàng giữ lại một chiếc xe vì nghi có vận chuyển trái phép động vật hoang dã là lâm sản.

khiem lam 1

Chiếc xe khách này đã được áp giải về chi cục để tiến hành kiểm tra và giải quyết. Tuy nhiên lúc xe vừa về đến cổng thì cũng là lúc lực lượng công an mật ập vào và phát hiện được hành vi nhận tiền hối lộ.

Hiện tại thì cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc trên để làm rõ được hành vi sai trái của Đội kiểm lâm cơ động 1 để xử lý nghiêm minh.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan