Liên kết banner

Cháy xưởng dệt thiệt mạng một người.

Dich vu bao ve, Tp. Hồ Chí Minh một vụ hỏa hoạn xảy ra trên địa bàn quận Tân Phú vào rạng sáng hôm nay. Trong vụ cháy trên đã làm thiệt hại một lượng lớn tài sản và một người bị ngạt khói tử vong .

Vào khoảng rạng sáng hôm nay tại đường Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú người dân đã hoảng hốt phát hiện ra một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một xưởng dệt. Ngọn lửa hung dữ bùng cháy mạnh gây nguy hiểm nhiều người đành đứng nhìn nó thiêu rụi xưởng dệt.

chay nha

 

Công an làm việc tại hiện trường

Ngay khi nhận được tin báo thì lực lượng công an phòng cháy chữa cháy quận Tân Phú đã có mặt tại hiện trường. Với những nỗ lực để dập tắt đám cháy cuối cùng thì ngọn lửa đã được khống chế sau hơn một giờ. Sau khi dọn dẹp hiện trường thì cơ quan chức năng đã tìm thấy một thi thể của một người nam đã chết.

chay nha 1

 

Những cuộn chỉ bị cháy đen

Vụ cháy trên đã thiêu cháy một lượng tài sản khổng lồ. Hàng trăm cuộn chỉ bị cháy rụi, nhiều máy móc trong nhà xưởng bị hư hỏng. Hiện trường như một đóng xà bần, mọi thứ lộn xộn.

chay nha 2

 

Xác nạn nhân được chuyển tới nhà xác

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi của nạn nhân. Thi thể của nạn nhân bị thiêu đã được chuyển đến bệnh viện để tiến hành khám nghiệm tử thi.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ cháy nghiêm trọng trên.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan