Liên kết banner

Cháu bé bị bắt cóc đã được về với mẹ

Cong ty bao ve, cô gái mang đôi kinh cận được coi là nghi phạm sốp 1 trong vụ bắt cóc tại bệnh viện quận 7 đã tự đến cơ quan điều tra để giao trả lại cháu bé về với mẹ đồng thời thú nhận những hành vi sai trái của mình.

Co quan chức năng đã nhanh chống thông báo tin vui này đến với gia đình anh Hên và chị Tâm. Lúc này không gì quan trọng hơn với họ là được nhìn thấy đứa con của mình được khỏe mạnh và quay trở về bên cạnh anh chị.

Trong niềm hạnh phúc vẫn còn chưa kịp tin nổi khi vợ chồng anh chị nhận được tin báo là con của họ vẫn được khỏe mạnh, an toàn và được chính kẻ bắt cóc mang lại để trao trả cho gia đình. Có thể nói đó là như một sự nhẹ nhõm cho những ngày qua khi mà anh chị phải nơm nớp lo không biết con mình sống như thế nào ra sao.

hinh me min

Theo như các  bản tin mà chúng tôi đã cung cấp thì một vụ bắt cóc em bé sơ sinh đã xảy ra tại bệnh viện quận 7. Một phụ nữ đã đến kho sản của bệnh viện này, sau khi tiếp cận với người nhà nạn nhân để làm quen, trong lúc không để ý thì người phụ nữ này đã nhanh chống bế đứa bé vừa mới sinh rời khỏi bệnh viện.

Dường như  những thông tin về mẹ mìn này vẫn là một ẩn số lớn và không có manh mối nào để điều tra tìm ra đối tượng. Tuy nhiên cơ quan điều tra vẫn quyết tâm tìm mọi cách đề có thể đưa chân tướng ra ngoài sự thật. Thậm chí họ phải dùng tới biện pháp thuê họa sĩ để có thể phác họa lại chân tướng của kẻ đã bắt cóc em bé theo lời tả của gia đình nạn nhân.

benh vien

  Với tài năng của các họa sỹ thì bức chân dung mà họ phát họ ra thì nó khá giống với chân dung của đối tượng. Mẹ mìn theo như mọi người nhận định đó là một cô gái miền Tây khoảng chừng dưới 30 tuổi bị cận có đeo kính.

Với hình ảnh phác họa đó thì công an đã cho dán khắp nơi trong thành phố đồng thời thông báo với các cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố để phối hợp truy tìm ra đối tượng trên. Tuy nhiên đến sáng hôm nay thì đối tượng này đã tự mang em bé tới công an để đầu thú.

Vụ việc đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan