Liên kết banner

Chàng võ sĩ gốc Việt Cung Lê quyết tâm bảo vệ danh dự của mình.

Liên quan tới những vụ việc lùm xùm về việc sử dụng doping và lệnh cấm thi đấu từ UFC. Mặc dù kết quả cuối cùng không đủ minh chứng võ sĩ Cung Lê có sử dụng hóc môn này nhưng anh đã quyết định rời cuộc chơi để bảo vệ danh dự của mình.

UFC đã đưa ra 2 quyết định khi họ cho rằng Cung Lê đã sử dụng doping trong trận đấu với võ sĩ Michael Bisping. Với việc này thì họ đã quyết định treo giò võ sĩ gốc người Việt trong thời hạn 9 tháng. Chưa dừng lại sau đó không lâu thì họ tuyên bố lệnh cấm thi đấu nâng lên 1 năm.

VO SI

Song vì không đưa ra được những chứng cứ thiết phục cho thấy rằng Cung Lê đã sử dụng chất cấm này thì UFC đã gỡ bỏ lệnh cấm. Với sự việc trên ít nhiều nó đã ảnh hưởng đến danh tiếng của Cung Lê rất nhiều. Tuy nhiên anh đã không nhận được bất cứ một lời xin lỗi nào từ phía UFC.

Bất bình trước sự thờ ơ và im lặng trước thông tin mà UFC gây ra làm ảnh hưởng đến uy tín thì cũng như danh dự của mình. Cung Lê đã lên tiếng và đề nghị phía UFC có lời xin lỗi anh. Tuy nhiên tất cả vẫn phớt lờ và không có một thông tin nào.

Với thái độ đó của UFC đã khiến cho Cung lê hết sức bất mãn và anh thấy mình không được tôn trọng. Chính vì thế anh sẽ ra đi để bảo vệ cho danh dự của mình. Với sự quyết tâm của Cung Lê thì anh sẽ không thi đấu cho UFC nữa và có thể anh sẽ chọn được một công ty khác phù hợp hơn để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan