Liên kết banner

Cầu thủ Công Phượng được HLV đội tuyển quốc gia bảo vệ bằng những phương án riêng

Trong dàn những cầu thủ tiềm năng của đội tuyển Việt Nam hiện nay không thể không nhắc tới Công Phượng. Thế nhưng trong danh sách ban cán sự những cầu thủ sẽ tham dự vào giải vòng loại Châu Á lại không có mặt của anh. Điều này có phải là một trong những cách để HLV Miura bảo vệ học trò của mình.

Quế Ngọc Hải sẽ là người đảm nhiệm băng đội trưởng của đội tuyển Olympic tham dự ở vòng loại giải Châu Á. Với kinh nghiệm, bản lĩnh và phong độ của anh hiện nay thì rất nhiều người tin tưởng đặt niềm tin và hi vọng vào Hải.

BV

Song một số người yêu thích cầu thủ Công Phượng sẽ có một sự so bì. Tuy nhiên công bằng mà nói mặt dù  Công Phượng đã tỏa sáng và đã chứng minh được phần nào tài năng của mình. Nhưng với tuổi đời còn quá trẻ thì sức uy cũng như kinh nghiệm của Công Phượng còn chưa nhiều.

Trong thời gian qua anh đã phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ nhiều phía. Có thể nói quyết định này của HLV Miura là một trong những quyết định có thể phần nào hỗ trợ giúp cho Công Phượng đỡ bị áp lực hơn và cho anh thi đấu với một tinh thần thoải mái bớt căng thẳng hơn.

Với sự tinh tế của HLV Muira thì ông sẽ có những phương án riêng của mình để giúp bảo vệ các học trò một cách tốt nhất. Đối với ông không có bất kỳ sự thiên vị nào mà phải công tâm để nhìn nhận và có những chính sách riêng đối với từng cầu thủ, từng học trò của mình.

Tuy nhiên trước những quyết định đó thì chắc chắn sẽ gặp nhiều ý kiến bất đồng từ nhiều phía. Nhưng nói đi cũng cần phải nói lại nếu như chúng ta dành  cho những cầu thủ sáng giá nhiều ưu ái và nhiều sự thiên lệch thì để gây ra nhiều sức ép cũng như xảy ra nhiều vấn đề không tích cực.

Một người nếu sống trong một môi trường mà có nhiều người quá xâm soi vào mình thì sẽ để có những phiền phức. Với nhiều tác động như vậy khiến cho họ khó có thể giữ vững phong độ của mình.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ

Tags: , , , , ,

Bài viết liên quan