Liên kết banner

Cẩu tặc bị người dân đánh chết

Thanh Hóa, một vụ án nghiêp trọng đã xảy ra trên địa bàn huyện Thạch Thành khi người dân đánh hội đồng và khiến cho 4 người bị thương vong.

Sự việc xảy ra tại xã Thạch Tân huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa một nhóm người gồm có 4 thanh niên đi bắt chó trên địa bàn và bị người dân đánh hội đồng. 2 trong số đã đã bị đánh chết gồm có Nguyễn Văn Ngân và Nguyễn Văn Dũng ở huyện Thạch Thành còn hai người đang được điều trị tại bệnh viện là Bùi Văn Thảo và Quách Văn Dương.

trom cho

Người dân cho biết tối hôm 19/12 thì  nhóm người trên đã vào thôn Bằng Phú để bắt chó trộm nhưng kịp chạy thoát khỏi người dân. Bất bình trước sự việc trên người dân đã cùng nhau bàn tính và rủ nhau đón đường bọn trộm.

Khuya hôm đó trong khi bọn chúng tiếp tục mang theo đồ nghề của mình để tiến hành bắt trộm chó. Thì người dân đón đầu và phục đánh bọn chúng. Lục lượng công an xã đã phải vào cuộc và cang ngăn  và mọi chuyện được dừng lại.

Sự việc đã được trình báo lên công an huyện, ngay lập tức lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và điều tra về vụ việc.

Hai thi thể chết đã được tiến hành khám nghiệm tử thi, hai người bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Các vật dụng cụ, chứng cứ và những người liên quan đã được lấy lời khai để tiến hành điều tra làm rõ.

Người dân cho biết chuyện mất chó xảy ra trên địa bàn huyện nay ra phổ biến khiến cho người dân hết sức bất bình.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan