Liên kết banner

Cần bảo vệ xăng trước hàng loạt vụ pha xăng trên địa bàn thành phố.

Một khách hàng mới mua chiếc Chevrolet Aveo vào ngày 22/01 cho biết. Anh đổ xăng A95 tại một cây xăng trên đường Trần Não quận 1 nhưng chạy được một đoạn thì xe bỗng nhiên tắt máy. Đến sáng ngày 26/01, anh đem xe ra hãng để kiểm tra thì xe tiếp tục bị tắt máy tại đường Nguyễn Xí Bình Thạnh.

Anh Vinh đem xe đến hãng để kiểm tra thì được biết, nhiều xe cũng bị tình trạng như xe anh. Nhân viên nơi đây yêu cầu hạ bình xăng cũng như loại bỏ hoàn toàn xăng cũ ra ngoài và tiến hành xúc lại bình xăng.

tin tuc

Anh Vinh thắc mắc: xe mới mua nhưng anh lại tốn thêm một khoảng tiền vô lý, hãng xe thì đỗ lỗi cho nhà cung cấp nguyên liệu. Những nơi bán xăng liệu có chi trả khoảng phí hư hại này cho tôi hay không?

Một trường hợp tương tự khác là anh Lê Khắc Hoàng đổ xăng A95 tại đại lý của Petrolimex nhưng đến tối thì xe anh không thể khởi động lại được. Mặc dù chiếc xe này mới được anh bảo dưỡng tuần trước. Nhiều ngày sau đó, xe anh Hoàng vẫn trong tình trạng báo động liên tục đề nghị kiểm tra động cơ.

Anh Hoàng đã đem xe đi kiểm tra thì được các chuyên viên kỹ thuất cho biết tình trạng này thường xuyên xảy ra. khi lấy bình xăng ra đốt thì còn lại nhiều cặn dẻo. Từ cuối tuần đã có nhiều trường hợp này xảy ra.

Đại diện cây xăng thuộc Petrolomex đã ghi nhận thông tin khách hàng đổ xăng A95 xảy ra tình trạng tắt máy để kịp thời xử lý.

Sau khi nhận được thông tin, petrolimex đã cho hút toàn bộ xăng mang về hoá nghiệm để tìm hiểu nguyên nhân

Sau khi nhận được thông tin, công ty đã cho hút toàn bộ xăng trong bể mang về để hóa nghiệm, tìm nguyên nhân. Đến nay không còn cây xăng nào có vấn đề tương tự.

Đại diện Petrolimex cho biết: đang đợi kết quả cuối cùng. Hiện nay, bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty đã liên hệ với khách hàng để thay xăng mới. Những việc liên quan đến bộ lọc nhiên liệu, công ty sẽ liên hệ với chủ phương tiện để có biện pháp thay thế phù hợp.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan