Liên kết banner

Cái chết bất thường của trưởng môn phái Bình Định Gia

Vào lúc hơn 4 giờ chiều hôm qua thì thi thể của võ sư Trần Hưng Quang là trưởng môn phái Bình Định Gia đã được phát hiện một cách bất thường ở dưới cống nước. Cơ quan chức năng đang điều tra làm sáng tỏa vụ việc.

Sự việc nghiêm trong này được phát hiện vào lúc hơn 4 giờ chiều ngày 19/7 người dân sống ở khu vực Thanh Xuân đã phát hiện ra một sát chết đang bị phân hủy ở ngay một hố nước sâu trên đoạndưởng Nguyễn Huy Tưởng – Khuất Duy Tiến.

VO SU

Sau khi được cơ quan chức năng đến làm việc và thông báo thì đã có người đến nhận đấy là thân nhân của họ. Theo như xác nhận đó chính là võ sư Trần Hưng Quang được 88 tuổi nguyên là trưởng môn phái Bình Định Gia.

Những người thân trong gia đình ông cho biết, ông võ sư Quang cùng với gia đình bao ve mình sống tại khu tập thể Thanh Xuân Bắc. Tuổi cao, sức khỏe lại yếu và nhất là thời gian gần đây võ sư không còn minh mẫn.

vo su 1

Ông rời nhà từ ngày 17/7 và không thấy trở về nhà. Gia đình đã thông báo với chính quyền địa phương và đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không phát hiện được. Đến khi họ nhận được thông báo và đến nơi thì đây chính là võ sư Quang.

Phái Võ thuật Bình Định Gia là một trong những môn phái lớn và có tiếng tăm. Được biết Võ sư Trần Hưng Quang là môn trưởng ở đời thứ 5 và võ dường này có rất nhiều học trò xin gia nhập được học.

Tại các tỉnh thành khu vực miền Bắc thì dường như phái võ Bình Định Gia được rất nhiều người biết đến và rất nổi tiếng. Ngoài là một võ sư thì ông còn là một nghệ sĩ ưu tú hát tuồng nổi tiếng của người dân Bình Định. Một trong những vai diễn làm nên tên tuổi của ông là Nghêu Sò Ốc Hến.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Bài viết liên quan