Liên kết banner

Các cách bảo vệ của nhà giàu

Những chú chó được nuôi và huấn luyện tại Anh được mua bởi những gia đình giàu có hay các quan chức nước ngoài. Những người này sẵn sàng chi 30.000 USD để được sở hữu những chú chó nghiệp vụ này.

Những chú chó hoàn hảo nhất trên khắp thế giới được Dye và Borlant thu nhận. Anh cho biết việc tìm kiếm những chú chó này thật sự rất khó khăn. Để chọn được một chú chó tốt đòi hỏi đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau từ nguồn gốc và đặc tính vốn có của chúng. 100 con thì chỉ có thể lựa chọn 1 con duy nhất. Đây thật sự là bước chọn lọc gắt gao. Những chú chó được chọn tinh khôn bậc nhất.

tin tuc

Sau một thời gian huấn luyện hộ sẽ bán cho các khách vip muốn sở hữu chúng. Những người mua thường là các cầu thủ đá banh hay quan chức nước ngoài. Thực chất những người có điều kiện dư dã, những gia đình giàu có.

Sau quá trình huấn luyện, những chú chó này được chào bán cho khách vip từ 20.000 – 30.000 bảng Anh.

Nhiều người hiện nay, muốn sở hữu một chú chó biết văng lời và làm theo mệnh lệnh. Một số khách có yêu cầu cao hơn như muốn những chú chó của mình có khả năng tìm kiếm cũng như tấn công những kẻ lạ mặt. Để đạt được những yêu cầu trên đòi hỏi quá trình lâu dài hơn để huấn luyện chính vì thế giá thành của những chú chó này tương đối cao.

Theo Leedor và Robert, những chú chó dù có bộ răng nanh như thế nào thì chúng vẫn luôn thân thiện với trẻ em và chủ sở hữu của chúng.

Trong thời gian gần đây, 2 người đã nhận được yêu cầu huấn luyện chó cho bọn tội phạm. Tuy nhiên, họ khẳng định sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhận đơn đặt hàng huấn luyện.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan