Liên kết banner

Ca sĩ Khánh Ly viếng mộ nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ngay khi về nước

Việc về nước và kế hoạch thực hiện liveshow Live Concert Khánh Ly đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khá nhiều người ham mộ yêu mến giọng ca của chị. Ngay khi bước chân xuống sân bay bao ve tan binh chị đã thu xếp thời gian đến mộ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để viếng.

Có mặt tại nghĩa trang Gò Dưa, quận Thủ Đức cùng với nữ danh ca lừng danh Khánh Ly còn có rất nhiều người thân và những người trong ekip của đem nhạc Live Concert Khánh Ly đã có mặt tại ngôi mộ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để viếng thăm ông.

khanh ly

Xuất hiện tại nơi đây ca sĩ Khánh Ly thướt tha trong tà áo dài màu tím cùng với một bó hoa hồng màu vàng rực tươi thắm trên tay. Khánh Ly cho biết lý do mà chị chọn hoa hoàng vàng để viếng nhạc sĩ vì đây là một loài hoa mà chị yêu thích nhất và chị mong muốn gửi đến một thứ tình cảm đặc biệt dành cho ông.

Một trong những món quà mà Khánh Ly mang đến để tặng cho cố người bạn tri kỷ của mình đó là một loại rượu vang  mà sinh thời ông thích nhất.

khanh ly 1

Sau gần 14 năm mới trở lại viếng thăm người bạn tri kỷ của mình Khánh Ly đã rất xúc động và  có một chút lặng người khi đặt chân đến đây với một dòng cảm xúc đặc biệt khó mà có thể diễn tả được bằng lời.

Đối với Khánh Ly thì nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người có ảnh hưởng bao ve cu chi rất lớn đối với sự nghiệp ca hát của mình. Thậm chí chị còn ví nó giống như là sự gắng bó giữa hình với bóng cho mối quan hệ gắng bó này.

Hiện tại khán giả đang mong chờ đến ngày 9/5 tới đây, ngày mà đêm nhạc của Khánh Ly sẽ được tổ chức tại Hà Nội. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng với sự dàn dựng công phu của rất nhiều ekip chuyên nghiệp sẽ cùng nhau phối hợp tạo dựng nên một đêm nhạc ấn tượng và giàu màu sắc mang dấu ấn cho sự trở lại sau bao nhiêu năm.

Theo như dự kiến thì đem nhạc sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật nổi tiếng. Cũng như khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức những bài hát từng gắng bó và làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan