Liên kết banner

Cảnh sát giao thông bảo vệ đoàn đua có hay biết việc đập vỡ kính chiếu hậu ô tô

Theo như thông tin báo chí đăng tải trong các ngày qua đã xảy ra một vụ việc liên quan giải đua xe đạp cúp truyền hình chào mừng lễ 30/04 và 01/05. Sáng 22/04 anh Võ Văn Hùng nhân viên lái xe cho công ty in Bình Định đã đến trình báo với công an về vụ việc xe mình bị một mô tô thuộc đoàn mô tô hộ tống đoàn đua xe đạp đã dùng gậy đập vỡ kính chiếu hậu

Tiếp anh Hùng tại cơ quan công an đó là thiếu tá Ngô Đức Hoài phó phòng cảnh sát giao thông tỉnh Bình Định, thiếu tá Hoài là người trực tiếp chỉ huy đội CSGT bảo vệ đoàn đua xe đạp cúp truyền hình.

Người có mặt trực tiếp tại hiện trường thiếu tạ Ngô Đức Hoài cho biết rất khó xác định ai là người vượt lên trước giữa mô tô hộ tống hay cảnh sát giao thông. Trên nguyên tắc, xe dẫn đường cảu cảnh sát giao thông phải đi phía trước đoàn đua nhưng đường quốc lộ 1a thuộc tỉnh Bình Định khi ấy đang trong giai đoạn thi công, bề mặt tương đối xấu nên cảnh sát giao thông phải ngừng lại để điều đốn các phương tiện lưu thông.

Để giải quyết ổn thoả vấn đề đập vỡ kính chiếu hậu. Cảnh sát giao thông tỉnh đã quyết định cung cấp thông tin số điện thoại của ban tổ chức đoàn đua cho công ty in Nhân Dân.

tin tuic

Có khoảng 6 chiếc mô tô được bố trí hộ tống đoàn đua qua địa phận Bình Định, mỗi mô tô đều được trang bị micro phone thông báo dẹp đường, đoàn mô tô phải đi trước đoàn đua 2km.

Anh Võ Văn Hùng tài xế xe của công ty in cho biết: cảnh sát giao thông đến sau nên không nắm băt hét tình hình diễn ra vụ việc, đoàn xe cảnh sát phải đi ngay lập tức để bảo vệ cho đoàn đua.

Vào chiều ngày 21/04 một thành viên của ban tổ chức đoàn đua xe đạp đã gọi điện xin lỗi ông Tống Đức Trung nguyên giám đốc công ty in Nhân Dân Bình Định nhưng không được ông chấp nhận. Ông Trung tỏ ra bức xúc trước thái độ xem thường người dân của các tay mô tô hộ tống đoàn đua. Ông khẳng định mình sẽ theo đuổi vụ kiện này đến cùng. Thái độ hung hãn đập vỡ kính xe của người khác rồi bắt họ phải đến khách sạn của mình để giải quyết vụ việc thât sự quá đáng, không thể nào chấp nhận được.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan