Liên kết banner

C. Ronaldo tiếp tục lọt vào tóp tranh giải Bàn chân vàng.

Bàn chân vàng, giải thưởng dành cho những cá nhân có thành tích xuất sắc cũng như có những đóng góp lớn trong lĩnh vực bóng đá được tổ chức thường niên lần đầu tiên vào đầu năm 2013. Đây là một giải thưởng được trao tặng thường niên và một trong những may mắn và đáng tự hào đây là năm thứ hai liên tiếp chân suất số một của Real nằm trong danh sách đề cử này.

Với những cầu thủ có tuổi đời trên 28 tuổi sẽ có được cơ hội để có thể mơ ước đến giải thưởng này nếu như có một năm cống hiến và đạt được nhiều hiệu quả trong lễnh vực môn thể thao vưa này.

ronaldo

Cầu thủ vinh dự đạt được danh hiệu này ở năm thứ nhất được tổ chức vào năm 2013 là Drogba. Anh này đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đạt được giải thưởng này trong đó có C.Ronaldo.

Năm trong danh sách đề cử của năm nay  công ty bảo vệ quận 9 là một loạt những cầu thủ sáng giá do đó có thể thấy đây là một cuộc đua thú vị cho giải thưởng danh giá này. Có thể thấy những cái tên xuất hiện trong danh sách đề cử như C. Ronaldo, Wayne Rooney, , Francesco Totti, Thierry Henry, Manuel Neuer, …

Giải thưởng này sẽ được chính những người ham mộ trực tiếp bình chọn thông qua mạng xã hội Facebook. Thời gian tiến hành cho cuộc bình chọn này bắt đầu từ nay cho đến  ngày 24/8 và ngày 13 tháng 10 thì cầu thủ đạt dnah hiệu này sẽ được chính thức vinh dan tại Monaco.

Với lượng fan khổng lồ theo dõi trên Facebook của C.Ronaldo như hiện nay thì đây là một trong những cơ hội rất lớn để anh đạt được danh hiệu cao quý này. Thời gian vừa qua, anh cũng đã có được phong độ ổn định của minh. Nên có thể nói, lần này C.Ronaldo rất ít khả năng để tuột mất giải thưởng.

Giải thưởng này là một trong những giải thường mà rất nhiều nhiều cầu thủ mơ ước chạm tay vào. Nó cũng là cái nôi từng vinh danh rất nhiều cầu thủ lừng danh như Ronaldo, Alessandro Del Piero, Ronaldo, Alessandro Del Piero, …

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ 24H

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan