Liên kết banner

Biểu dương anh bảo vệ dân phố đầy nhiệt huyết

Đồng hành cùng Công an phường 8 của Tp Bến Tre trong nhiều năm qua là đội bảo vệ dân phố, những cá nhân tiêu biểu trong công tác hỗ trợ là anh Trần Thanh Minh – hiện là trưởng ban bảo vệ dân phố thuộc Phường 8.

Tấm gương tiêu biểu cho tinh thần hoạt động cộng đồng, việc xây dựng khu phố lành mạnh, an toàn là một trong những mục tiêu phấn đấu và động lực hoạt động của anh Minh trong công tác của mình. Đó cũng là động lực cho anh gắn bó với công tác trong thời gian dài.

Được biết anh tham gia bảo vệ dân phố từ năm 2009 hoạt động chủ yếu ở Phường 8, là cá nhân luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, với 4 năm công tác anh đã được người dân nơi đây vô cùng tin tưởng và tín nhiệm và hiện anh đang giữ chức trưởng ban bảo vệ dân phố của phường.

28.10

Phường 8 là một trong những phường được xem là khá phức tạp, tình hình trộm cắp, vấn nạn cờ bạc thường xuyên xảy ra, đánh nhau mâu thuẫn hằng ngày.. Trước những vấn nạn trên đội bảo vệ dâ phố cùng với công an phường đã hỗ trợ nhau tích cực để tuần tra và góp phần triệt phá những địa điểm tụ tập cờ bạc, các đối tượng gây sự đánh nhau, lưu manh, côn đồ. Cũng nhờ vậy mà tệ nạn ở phường 8 đã giảm bớt đáng kể, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn ổn định hơn.

Như bao công dân khác, anh cũng phải tất bật lo cho cuộc sống của sống của gia đình, thay vì quây quần bên gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả, anh đã dành thời gian để hoạt động cùng phường, sẵn sàng trực theo lịch đã được xếp sẵn, dù không phải ca trực của mình anh vẫn xông xáo năng nỗ tham gia khi có điều động đột xuất.

Từ năm 2010 đến nay, anh cùng cán bộ khác trong tổ bảo vệ dân phố đã bắt được hơn 10 trộm cướp, và phá hơn 30 vụ trộm cướp trên địa bàn. Ghi nhận những thành tích mà anh đã đạt được, đại diện Phường 8 đã trao bằng khen biếu dương tinh thần nhằm khích lệ và cũng là nguồn động viên to lớn đối với anh trong công tác của phường trong thời gian tới.

Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan