028.62840651

Bị tấn công bằng axit khi tập thể dục buổi sáng

Dich vu bao ve Trong lúc đi tập thể dục cùng với những người hàng xóm thì đột nhiên có hai đối tượng lạ mặt dùng can axit tạt thẳng vào người, khiến cho những người này bị bỏng nặn phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo như thông tin nhận được vào khoảng mờ sáng ngày 12/4 ông Trần Thanh Hòa sinh năm 1976 ngụ tại thĩ xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, trong lúc ông cùng với những người hàng xóm đi tập thể dục thì đột nhiên từ phía sau có hai thanh niên đi xe máy chạy tới và tạt ca axit.

ong Hoa

Hậu quả của vụ việc khiến cho nhóm 4 người trên bị bỏng khá nặng, trong đó ông Hòa là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Ngay lập tức ông Hòa được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Vì tình trạng khá nguy kịch nên, ông Hòa đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên và hiện đang được điều trị tại khoa bỏng của Bệnh viện Chợ Rẫy.

3 người đi cùng ông Hòa cũng bị ảnh hưởng bởi cơn mưa axit. Tuy nhiên may mắn là họ chỉ bị bỏng nhẹ và đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Vào thời điểm gây án và lúc mờ sáng trời còn khá tối. Do bị tấn công bất ngờ nên mọi người đã không kịp nhìn và ghi lại bảng số xe của bọn chúng. Gây án xong hung thủ đã nhanh chống tẩu thoát khoải hiện trường.

Theo như thông tin từ phía Bệnh viện chợ rẫy cho biết thì hiện ông Hòa đã qua được cơn nguy kịch. Tuy nhiên vẫn phải điều trị lại tại bệnh viện trong một thời gian để các bác sĩ tiện theo dõi và điều trị. Hiện mức độ bỏng của ông Hòa khoảng 30% nhiều nhất ở vùng lưng, cổ và mặt.

Ông Hòa cho biết, ông không hề có mâu thuẫn với bất cứ ai nên không thể nói đây là một vụ trả thù. Ngoài ra có một tình tiết khá quan trọng là trong số những người bị bỏng trên có một người từng có mâu thuẫn với người khác nên có thể xảy ra nhằm lẫn ở đây.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *