Liên kết banner

Bị mất tích sau nhiều ngày, gia đình lập di ảnh bên sông

Cong ty bao ve, mất tích trong vòng cả tuần không một tin tức hay thông tin nào liên quan được tìm thấy gia đình cho rằng anh Đạo đã bị chết. Hiện gia đình anh Đạo đang nghi vấn anh đã bị thả xuống sông nên đang cố gắng tìm kiếm.

Theo như thông tin từ gia đình anh Phan Văn Đạo sinh năm 1984 hở huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên cho biết. Vào khoảng 8 giờ tối ngày 12/2, đêm hôm đó anh Đạo đã sang xã bên để đi câu lươn. Trong lúc tìm kiếm để câu lươn trên cánh đồng thì anh Đạo đã bị một người đàn ông lạ mặt tới kiếm chuyện.

Trong buổi tối hôm đó có ba người đàn ông đi cùng với anh Đạo, một trong số những người đó đã kể lại. Khi người đàn ông lạ mặt đến gây sự, thì một lúc sau ông ta gọi thêm những đồng bọn khác nữa của ông qua . Những người trên rất hung dữ và đã tấn công anh Đạo cùng những người đi chung. Lúc này thì mội người một hướng tìm cách để thoát thân.

lap di anh cung

Trong nhóm người bị đánh trên sau khi chạy thoát khỏi nơi nguy hiểm thì đều quay trở về nhà. Riêng anh Đạo thì bị mất tích kể từ đó. Khi báo tìn dữ này với gia đình anh đạo thì mọi người đã hốt hoảng đi tìm anh khắp nơi đồng thời trình báo lên chính quyền địa phương.

Lần tìm theo những dấu vết tung tích mà những người đi cùng hướng dẫn thì mọi người đang đã tìm đến một ngôi nhà hoang. Và đây chính là nơi mà mọ người đặt ra nghi vấn anh Đạo đã từng chạy đến đây trong lúc chạy trốn.

Tại đây nhiều vết bùn, đất dính trên tường nhà, những dấu vết này còn kéo dài đến bờ sông và ở đây có những vết máu mới. Chính vì thế càng khiến cho nhiều người nghĩ rằng anh Đạo đã bị sát hại và bị bọn chúng ném xuống sông.

Trong những ngày vừa qua, gia đình đã thuê người để có thể tìm kiếm được thi thể của anh Đạo ở dưới dòng sông này. Tuy nhiên mọi nổ lực cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có một tín hiệu nào báo về việc tìm thấy anh Đạo. Cơ quan chức năng cũng đã bắt tay vào xử lý vụ việc trên. Hiện những người liên quan đã triệu tập những người liên quan đến để triều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc mất tích.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan