028.62840651

Bắt giữ thủ phạm đâm chết bảo vệ tại Công ty FPT Bình Dương

Theo thông tin cho biết, ngày 11 tháng 03 cơ quan chức năng đã bắt giữ anh Đỗ Việt Long ở Gia Lai có liên quan đến cái chết của anh Đông bảo vệ tại Công ty FPT Bình Dương.

Khoảng 06h ngày 10 tháng 03, một nhân viên Công ty FPT tại Bình Dương đến chổ làm thì bất ngờ phát hiện anh bảo vệ nắm chết trên sàn về nhiều vết  đâm trên người. Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Đông, 21 tuổi, quê  Đồng Tháp.

download (4)

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tra. Nhân viên FPT cho biết “Công  ty có thuê hai bảo vệ làm việc 24/24 tại cửa hàng và tối ngày 09 tháng 03 thì cả hai nhân viên còn ăn nhậu với nhau, khi sự việc xảy ra thì không thấy nhân viên kia đâu”

Được biết, anh Long và nạn nhân cùng là nhân viên của Công ty Bảo vệ Bảo Thiên Long. Cả hai được công ty bố trí về trực tại trụ sở chính của Công ty FPT tại Bình Dương. Trong quá trình làm việc, cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Đến tối ngày 09/03, cả hai xây ra mâu thuẫn và anh Long đã dùng dao đâm chết anh Đông. Sau khi gây án, anh Long trốn về Gia Lai. Được gia đình vận động nên anh Long đã ra đầu thú.

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

 

 

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *