Liên kết banner

Bảo vệ vóc dáng cũng là bảo vệ sức khoẻ

Giảm cân mà không cần phải tập thể thao nhiều hiện đang là nhu cầu thiết yếu của chị em. Hàng loạt những công thức với nguyên liệu có sẵn trong bếp nhà bạn để giảm 4-5 kg trong vòng 7-10 ngày đã và đang được chị em sử dụng phổ biến.

Để hạn chế việc tăng cân, và giảm cân hiệu quả, nhanh chóng… các chị em hãy tìm cho mình công thức thật phù hợp và khoa học, đặc biệt, việc nhịn đói trong quá trình giảm cân là sai lầm nghiêm trọng. Thay vào đó, hãy chia nhỏ từng bữa ăn, hiệu quả sẽ càng được nâng cao.

3005

Sự ra đời của rất nhiều công thức giảm cân nhanh, thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất vài phút mà hiệu quả mang lại thật đáng kinh ngạt, giúp giảm 4-5kg chỉ trong 7-10 ngày . Điều đáng chú ý hơn là, những công thức này sẽ làm làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Đặt biệt hơn, những nguyên liệu này lại luôn có sẵn trong nhà bếp của mỗi chúng ta.

Công thức cho bạn đây:

- Chanh 1 quả

- Cần tây 1 nắm nhỏ

- Nước lọc 100ml

Thực hiện thôi nào:

Tất cả nguyên liệu các bạn rửa thật sạch, cắt nhỏ cần tây, chanh bạn có thể lấy nước cốt ( hoặc cắt từng lát mỏng ). Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay cho thật là nhuyễn nhé. Chỉ đơn giản vậy là bạn đã có được một hỗn hợp nước giúp bạn giảm cân rồi nhé.

Liệu trình, uống vào lúc sáng sớm, chưa ăn sáng nhé. Uống liên tục trong 10 ngày rồi nghỉ 15 ngày, sau 15 ngày, bạn lại tiếp tục dùng với công thức này nhé.

Hỗn hợp này với các nguyên liệu chanh, cần tây hỗ trợ cho việc tăng cường trao đổi chất, đốt cháy calo và cung cấp khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể bạn.

Ngoài tác dụng giảm cân thì cần tây là thực phẩm giúp cho hệ tiêu hoá của bạn được cải thiện.  Để giảm cân được hiệu quả và nhanh chóng hơn, bạn có thể dùng hỗn hợp này cho cả buổi sáng và buổi tối nữa nhé. Chú ý là hỗn hợp này không dùng cho người có bệnh dạ dày và đường ruột yếu.

Điều quan trọng, hãy cân bằng những thực phẩm bạn tiêu thụ mỗi ngày, nói không với đồ chiên rán, uống đủ nước, vận động điều độ thì hiệu quả mang lại càng cao.

 Theo baove24h.vn

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan