028.62840651

Bảo vệ tự thiêu ở bệnh viện

     Cán bộ bảo vệ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh đã về hưu nhiều năm trước, đã lái xe vào bệnh viện rồi mở cửa xe ra ngoài khi trên người đầy lửa. Nhận định ban đầu, có lẽ cán bộ này đã tự thiêu mình.
     Rạng sáng ngày 17/04/2017 ông Hùng cựu bảo vệ của bệnh viện đã lái xe vào bệnh viện, dừng ở cửa phòng cấp cứu, mọi người đều nhìn thấy ngọn lửa bốc cháy dữ dội, ông Tùng lao khỏi xe khi trên người phủ đầy lửa.

1904
     Những người có mặt tại hiện trường và bảo vệ của bệnh viện đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa, nhưng vì ngọn lửa quá lớn không thể dập tắt nên đã yêu cầu đơn vị chữa cháy chuyên nghiệp đến để dập lửa.
     Ngay lập tức cảnh sát PCCC đã cử xe đến để dập tắt đám cháy, ông Tùng được đưa vào phòng cấp cứu ngay sau đó nhưng đã bị cháy đen và tử vong.
     Theo Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, trước đây ông Tùng là nhân viên bảo vệ của bệnh viện nhưng đã nghỉ việc gần 1 năm nay và hiện đang làm nghề chạy xe đưa đón khách tự do.
     Bước đầu, theo nhận định từ cơ quan điều tra, nhiều khả năng do chuyện riêng tư nên ông Tùng đã tìm đến cái chết bằng cách tự thiêu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *