Liên kết banner

Bảo vệ thừa nhận hành vi lạm dụng học sinh trường tiểu học

Bị tối cáo với nhiều bằng chứng cụ thể, và nghi phạm cũng đã bị công an huyện bắt để tiến hành điều tra, nhưng nghi phạm vẫn không nhận tội, quanh có chối tội. nhưng với những chứng cứ rõ ràng mà cơ quan điều tra đã thu thập được, bảo vệ trường học Đồng Háo đã thú nhận hành vi phạm tội của mình trước cơ quan chức năng.

Nguồn tin từ công an huyện Kim Bảng, nơi có trường học xảy ra vụ việc phụ huynh học sinh tố cáo nhân viên bảo vệ có hành vi sàm sỡ, lạm dụng. Dau khi bị bắt giữ và trong quá trình điều tra, với đầy đủ bằng chứng nên nghi phạm Đỗ Văn Hưởng đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Với việc khai nhận hành vi của mình, công an huyện vẫn đang tích cực điều tra làm rõ hơn sự việc, để có kết luận cuối cùng trước cơ quan chức năng.

20.05Như đã đưa tin trước đây, Đỗ Văn Hưởng là bảo vệ của trường tiểu học trên địa bàn huyện Kim Bảng, đã bị khiếu nại bởi phụ huynh học sinh của trường về hành vi sàm sơ, dâm ô với các cháu học sinh trong trường tiều học, ngay sau đó thì nghi phạm đã bị thôi việc dể phối hợp điều tra cùng công an huyện.

Nghi phạm đã có hành vi mua chuộc người nhà nạn nhân khi bị tố cáo, nhưng gia đình các cháu không đồng ý và thống nhất sẽ đưa sự việc ra trước pháp luật.

 Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan