Liên kết banner

Bảo vệ quyền lợi bạn với chính sách mới của nhà mạng

   Cơ quan chức năng đang tiến hành xem xét việc chính thức cấp phép hào mạng 4G cho tất cả các nhà mạng, việc hoàn thành cấp phép đang được tiến hành khẩn trương.

   Nhằm tạo điều kiện cho việc cạnh tranh được diễn ra lành mạnh, các cấp quản lý cần đẩy mạnh hơn việc học hỏi kinh nghiệm thực tiễn của các nước phát triển.

2007

   Vấn đề đầu tiên mà cơ uqan chức quan quan tâm đến là hiệu quả của mạng 4G hiện nay đã được đánh giá và xác nhận mang tính hiệu quả hơn đổi với mạng 3G, song trước mắt cũng cần kết hợp cả 2 gói dịch vụ 3G và 4G nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất có thể.

   Vùng phủ sóng cần được chia ra nhiều quãng thời gian cụ thể, với những hoạch định chi tiết cho các khối có ảnh hưởng như địa lý, dân số.. việc này nhằm đảm bảo cho sự bình đẳng đối với tất cả người dân đều có được sự thụ hưởng tương ứng.

   Hạn chế tối đa tình trạng chèn ép giá, với sự phân chia giá lẻ giá sỉ trên thị trường. Các nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobiphone đều đã triển khai dịch vụ trên. Và hai thành phố lớn đầu tiên triển khai ứng dụng này là TPHCM và Hà Nội.

 

Theo baove24h.vn

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan