028.62840651

Bảo vệ quán karaoke đánh trọng thương khách đến quán

Toà án nhân dân cấp cao Hà Nội đã mở phiên toà xét xử 4 bị cáo về tội giết người. 4 bị cáo bao gồm: Bùi Hoàng Phúc, Chu Tuấn Anh, Lê Văn Thanh, Lê Văn Thành.

Theo như bản án trước đó, anh Trần Bảo Phương sinh năm 1992 hiện đang là sinh viên học viện cảnh sát nhân dân cùng bạn bè đến quán Karaoke phường Cổ Nhuế để hát. Khi vào quán, anh Phương và Nam đùa giỡn nên làm vỡ tấm thạch cao trước tiền sảnh của quán. Bùi Hoàng Phúc nhân giữ xe của quán thấy thế liền nói: vỡ phải đền. Anh Phương quay lại quầy bả hỏi phải đền bao nhiêu tiên và phải đền cho ai.

Phúc vẫn tiếp tục chửi anh Phương. Anh Phương choàng tay vào cổ Phúc dẫn ra bãi trông xe nói chuyện.

Tại đây hai bên cải nhau, Phúc dùng tay đấm vào người anh Phương rồi chạy ra khỏi quán. Anh Phương theo thì Phúc nhặt 1 chiếc gậy đánh vào đầu anh Phương chảy máu.

tin tuc

Sau đó Phúc chạy vào nhà Chu Tuấn Anh nhờ đánh anh Phương giúp. Tiếp đó Phúc liên hệ với Thành Và Thanh lấy cho Phúc con dao tông để trong quán mang ra cho Phúc.

Thành mang dao ra cho Phúc nhưng Duy giằng con dao lại rồi đi xe chở Phúc quay lại quán Karaoke. Khi đến quán Phúc gặp mẹ chị Phương Anh người này đã đuổi Phúc về nhà. Vài phút sau thấy Phương quay lại tìm Phúc nên Tuấn Anh dùng gậy lao vào đánh Phương.

Hưởng ứng với bạn Duy lao vào chém nhiều nhát vào người và tay chân người lạ không quen. Khi nạn nhân bất tỉnh, Thanh còn lao vào đánh đấm rồi bỏ đi tìm Phúc uống rượu.

Nhậu nhẹt no say, nhóm Phúc quya lại quán thì thấy xe của lực lượng công an nên hoảng hốt bỏ trốn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết.

Toà án dã quyết định tuyên án Phúc Thanh 10 năm tù và Tuấn Anh 14 năm tù còn Thành 7 năm tủ về tội danh giết người.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *