Liên kết banner

Bảo vệ phát hiện, tổng giám đốc nhảy lầu tự tử

Một vị giám đốc trước khi nhảy lầu đã ngồi viết một tâm thư dài trên facebook với những dòng tâm sự nhắn nhủ người vợ của mình.

Tối ngày 06/11, bảo vệ và người dân hoảng hốt khi phát hiện thi thể một người đàn ông rơi từ tầng 19 của toà nhà TD Plaza trên đường Lê Hồng Phong. Hiện trường được công an Quận phong toả để điều tra làm rõ vụ việc.

 Danh tính nạn nhân ngay sau đó được xác nhận là ông Nguyễn Viết Lưu 46 tuổi. Ông Lưu là tổng giám đốc Tập đoàn kinh doanh bất động sản văn phòng chính đặt tại Hải Phòng.

tin tuc

Trước đó ít giờ đồng hồ ông Lưu đã viết một bức thư tuyệt mệnh với tựa đề “ tặng vợ thương” trên trang facebook cá nhân của mình. Trong bức thư ông viết: khi chúng ta ở bên nhau hãy biết trân trọng. Khi chúng ta mất đi, ta cũng đừng quá nuối tiếc. Hãy học cách chấp nhận sự ra đi đó như một điều hiển nhiên. Không có gì ở bên ta mãi mãi.

Cuối bức tâm thư ông viết: hãy sống chan hoà nhân ái với mọi người. Cuộc đời vốn rất ngắn, không nên giận hờn, ghen tức hay tranh chấp hơn thua để cuộ sống nhẹ nhàng hơn và thanh thản hơn. và đặc biệt hơn hayc dành cho con những điều tốt đẹp hơn bản thân chúng ta.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan công an điều tra làm rõ.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan