028.62840651

Bảo vệ nhập viện sau vụ tai nạn giao thông trong tình trạng say sỉn

Một người đàn ông phải nhập viên giao cú va chạm vào đống bê tông bên đường khi đi xe máy trong tình trạng say sỉn, người đang ông bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 18/06/2018 xảy ra trên địa bàn quận Bình Tân, TPHCM. Người đàn ông khoảng trên 50 tuổi, láy xe trong tình trạng say sỉn, khi đang lưu thông trên đường chui dưới chân cầu Bình Thuận thì bị té ngã tại đoạn cua.

Người đàn ông này bị thươn khá nặng, xe máy hư hỏng, và nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm trên là do người đàn ông đang lái xe với tình trạng say sỉn.

1906

Khi va chạm người đàn ông đập đầu vào các khối bê tông ven đường dẫn đến bất tỉnh, người dân đã nhanh chóng đưa vào bệnh viện trong tình trạng bất tỉnh nhân sư và bị thương khá nặng.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành điều tiết giao thông nhằm trách ách tắt giao thông tại đây.

Được biết người đàn ông này có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, ông không có người thân hiện tại ông đang thuê nhà trọ và làm bảo vệ cho một công ty trên địa bàn quận Bình Tân. Ông uống rượu ngay sau ca làm việc cùng với bạn bè để mừng ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch.

Đây cũng là lời cảnh tỉnh dành cho chúng ta, đã uống rượu bia thì tuyệt đối không được lái xe.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *