028.62840651

Bảo vệ mỹ quan thành phố, các nhà vệ sinh tại khu vực chợ Bến Thành sẽ được trang bị máy lạnh, nhạc nhẹ

Các nhà vệ sinh công cộng được đặt tại khu vực chợ Bến Thành sẽ được trang bị thêm máy lạnh, các thiết bị nghe phát nhạc nhẹ cũng như bảng nội quy sử dụng bằng hai thứ tiếng Việt – Anh.

Trong cuộc họp mới nhất về phương án thu phí cũng như chỉnh sửa lại một số nhà vệ sinh công cộng tại khu vực chợ Bến Thành. Phó chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Quận 1 đã làm việc với công ty dịch vụ công ích nâng cao chất lượng phục vụ nhà vệ sinh công cộng.

Bên cạnh đó, phó chủ tịch cũng nhắc nhỡ công ty công ích phải chú trọng đến các thiết bị phục vụ vệ sinh cũng như xây dựng lối đi dành cho người khuyết tật.

tin tuc

Theo ông, tổ văn phòng Quận 1 sẽ thường xuyên kiểm tra các nhà vệ sinh công cộng, nếu phát hiện 3 lần/ năm không đạt yêu cầu đã đề ra cũng như thái độ công nhân viên phục vụ người dân không tốt sẽ tiến hành thu hồi và ban giao lại quyền quản lý cho ban quản lý chợ Bến Thành.

Công ty dịch vụ công ích cho biết, hàng ngày có khoảng 11.000 khách sử dụng dịch vụ nhà vệ sinh công cộng tại khu vực chợ. Tổng số tiền thu được từ dịch vụ này khoảng 9 triệu/ 1 ngày.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *