Liên kết banner

Bảo vệ môi trường cùng một nguồn nhiêu liệu mới

Một trong những nguồn nhiên liệu tái tạo được cho là bảo vệ tốt môi trường và mang lại nhiều giá trị cao. Viên gỗ nén không còn quá xa lạ với người tiêu dùng, với nguồn nhiên liệu mới thân thiện với môi trường này thì nó đã được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Công ty Cp Tư Vấn Và Xây Dựng Công Trình Vật Liệu Xây Dựng  với tên gọi tắt là CCBM là đơn vị đang phát triển về lĩnh vực của ngành biomass. Trong năm 2015 thì ngành này sẽ có những phát triển và định hướng riêng để ngày càng mở rộng hơn nữa.

Trong thời gina sắp tới đây thì sẽ có những diễn đàn nhằm quảng bá và chia sẻ thông tin về những ưu điểm của ngành biomass đến với  mọi người. Hiện nay những thông tin về nó còn khá ít người biết đến chính vì thế cần có sự tuyên truyền và lang tỏa hơn nữa để nó đến được với công chúng.

NEN 23

Được biết trong 2 năm 2013-2014 thì Công ty CCBM đã nguyên cứu và  sáng chế thành công 10 loại bếp. Và các loại này được xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Với nhiên liệu tái chế là viên gỗ nén được nhiều bà nội trợ sử dụng để nấu nướng hoặc dùng vào việc sưởi ấm. Một trong những đặc điểm nổi trội là chúng có thể giúp chúng ta bảo vệ được môi trường một cách thân thiện hơn.

Viên gỗ khí nén có thể nói là một trong những nguồn nhiên  liệu thân thiện với môi trường.  Loại nhiên liệu này được chế tạo từ cabon trung tính và đi chúng ta sử dụng đem dung đốt lên lên thì rất thân thiện với môi trường.

Nhiệt độ nó lan tỏa ra cũng khá lớn chính vì thế mà khi sử dụng trong đun nấu  thì nó sẽ đạt được hiệu quả ngang như khi sử dụng đến gas. Một trong những điều cần chú ý là sử dụng chúng rất an toàn và không gây quá nhiều độc hại.

Chi phí cho việc dùng viên nén gỗ để đun nấu cũng khá là rẻ  nên đây có thể thấy là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng.

Giới chuyên gia cho biết đây có thể nói đây là một nguồn năng lượng sạch cho tương lai. Nên mục tiêu tới đây thì CCBM sẽ đánh vào thị trường nội địa và đây được xem là một thị trường hết sức tiềm năng.

Để cùng nhau góp phần vào việc bảo vệ môi trường thì đùng viên nén gỗ là một trong những giải pháp phù hợp và đóng góp một phần không hề nhỏ vào việc bảo vệ môi trường ngày càng tốt hơn.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Tags: , , , , , , ,

Bài viết liên quan