028.62840651

Bảo vệ mốc nối cùng công nhân trộm tài sản

Nhóm tội phạm này gồm có 4 người là Nguyễn Đình Đại, Nguyễn Xuân Tùng, Lê Nam Đồng và Đỗ Đức Thính. Nhóm này câu kết với nhau để trộm tài sản công ty Sewon Intech thuộc khu công nghiệp Yên Phong I.

Công ty chủ yếu sản xuất linh kiện điện tử, nhóm đối tượng trộm các linh kiện rồi mang ra ngoài bán chia nhau tiền tiêu xài. Vào đúng ngày 29 tết, 3 công nhân của công ty được bảo vệ chỉ điểm đột nhập vào công ty để trộm linh kiện.

tin tuc

Cả nhóm đi xe máy đến trước công ty sau đó 2 người trèo qua lối cổng sau, đây là gốc khuất của camera mang tài sản của công ty ra ngoài rồi đem về nhà riêng của Đại để cất giấu.

Tài sản bị mất cắp là 865 linh kiện điện tử, những vật dụng này nhỏ gọn nhưng mang giá trị cao với ước tính thiệt hại 1 tỷ đồng. Việc thất thoát tài sản ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của doanh nghiệp đối với các đối tác của mình. Sự việc trên cảnh báo cho các doanh nghiệp cần thận trọng hơn trong việc bảo vệ tài sản trong những ngày lễ tết.

Tiếng chuông hồi tỉnh những người công nhân, người lao động đang có ý định chiếm đoạt tài sản của doanh nghiệp nơi đã tạo việc làm cho mình.

 Theo baove24h.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *