Liên kết banner

Bảo vệ giải vây cho fan cuồng K-Pop

Hồi tháng 09 vừa qua, một chương trình ca nhạc hội tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của K-pop đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ.

Giới truyền thông cho biết khi những ngôi sao xuất hiện thì sân khấu biểu diễn bắt đầu rơi vào tình trạng náo loạn. Người hâm mô thường là những thanh thiếu niên trẻ tuổi sức mạnh cường tráng. Họ lao vào cố tình chạm vào người những thần tượng của mình.

Trong khi chen lấn, xô đẩy nhau, một fan nữ đã ngất xỉu ngay tại chỗ. Nhân viên an ninh ngay lập tứ bế cô gái đưa ra ngoài vòng người náo loạn. Trong khi bế cô gái nhân viên an ninh vô tình để tay chạm vào phần nhạy cảm của cô gái. Cô gái mặc váy ngắn.

tin tuc

Bức hình chụp lại khoảng khắc này được tung lên mạng. Nhân viên an ninh bị dân mạng chỉ trích nặng nề là quấy rối tình dục.

Tờ báo Trung Quốc cho biết: nhân viên an ninh này đã ngoài 40 có gia đình. Hiện anh đang gánh chịu nhiều áp lực từ dư luận. Anh cho biết bản thân có gia đình vợ con, việc chỉ trích của mọi người làm cuộc sống của gia đình anh bị đảo lộn.

Trong tình huống khẩn cấp như vậy buộc tôi phải làm như vậy, đây là trách nhiệm của tôi. đây là tình huống khẩn nên anh không còn ý thức được tay mình đang để đúng phần nhạy cảm của cô gái.

 Theo baove24h.vn

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan