Liên kết banner

Bảo vệ Đất Võ 24h triển khai bảo vệ công trình xây dựng thuộc Công ty CP Xây dựng Gia Thy

Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h triển khai bảo vệ - Công trình xây dựng Trường THPT Phong Phú thuộc Công ty CP Xây dựng Gia Thy

Ngày 01/10/2018, Công ty TNHH DV Bảo vệ Đất Võ 24h chính thức triển khai nhân viên bảo vệ tại công trình xây dựng Trường Phong Phú thuộc đơn vị Công ty CP Xây dựng Gia Thy.

Khi xã hội ngày càng phát triển, tệ nạn xã hội ngày càng nhiều các phần tử xấu ngày càng tinh vi hơn trong các thủ đoạn trộm cắp, cướp giật. Đối tượng mà tội phạm hướng tới này ngày một đa dạng hơn, các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà, cao ốc đang trong quá trình hoàn thiện là các mục tiêu mà bọn trộm cắp thường xuyên nhắm đến.

Vì vậy, có nhiều các công ty xây dựng phải tự trang bị cho mình đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, Công ty CP Xây dựng Gia Thy cũng là một trong số đó.

GIATHY

Sau thời gian tìm hiểu và lựa chọn, Công ty CP Xây dựng Gia Thy đã quyết định lựa chọn Công ty Bảo vệ Đất Võ 24h để được cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Công ty Đất Võ 24h đã cử một đội kiểm tra, khảo sát chuyên nghiệp cùng với Công ty CP Xây dựng Gia Thy khảo sát kỹ càng các vị trí cần bảo vệ, đưa ra những phương án an ninh cần thiết và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó hai Công ty cũng đạt được những thỏa thuận hợp tác lâu dài trong thời gian tới với tất cả các công trình thuộc Công ty CP Xây dựng Gia Thy cần bảo vệ an ninh các công trình xây dựng trên địa bàn thành phố.

Qua đó chứng tỏ sự chuyên nghiệp và uy tín của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Đất Võ 24h trên địa bàn thành phố.

Theo baove24h.vn

Bài viết liên quan