Liên kết banner

Bảo vệ công trình nhà ga Nội Bài trộm vật liệu.

Được điều động về làm bảo vệ tại công trình nhà ga ở sân bay Nội Bài bảo vệ Huy cũng với một số công nhân trong công trình mốc nối nhau lấy trộm những vật liệu giá trị mang đi bán.

Theo như thông tin trước đó thì  sự việc trên bắt đầu xảy ra vào tháng 7 năm 2014. Những công nhân làm việc tại công trình gồm có Vũ Ngọc Chung sinh năm 1989, Nguyễn Văn Chính sinh năm 1988 và Nguyễn Văn Sáu sinh năm 1985 đang làm việc tại công trình ở sân bay Nội Bài.

bvct

Nhóm người này kết cấu cùng với bảo vệ là Nguyễn Bá Huy. Với sự phối hợp với nhau bọn chúng đã thuê một chiếc xe taxi sẵn sàng và đột nhập vào công trình lấy các vật liệu có giá trị như dây điện và các máy móc.

Theo như thẩm định thì số tài sản trên trị giá hơn 80 triệu đồng. Sau khi xe taxi đưa các thiết bị trên ra ngoài công trình thì bọn chúng bắt đầu đi tiêu thụ dần chiến lợi phẩm và chia nhau để tiêu xài.

Sự việc đã bị bại lộ và cả 4 nhóm đối tượng trên bị bắt và khởi tố vụ việc. Với những việc làm sai trái của mình thì cả 4 bị cáo đều thành khẩn nhận tội đồng thời biết sai lầm của mình. Đây là lần đầu tiên họ phạm tội.

Đồng thời trong quá trình điều tra thì cơ quan chức năng cũng đã  xem xét tình tiết để có thể giảm án hình phạt nhưng cũng đủ mạnh tay để có thể răng đe họ tránh tái phạm sau này.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , ,

Bài viết liên quan