Liên kết banner

Bảo vệ vụ Cát Tường phủ nhân việc đứng đầu của vụ phi tang sát

Dich vu bao ve, mới đây phía Viện Kiểm Soát nhân dân Hà Nội đã xác định trong vụ vứt phi tang xác nạn nhân Huyền tất cả kịch bản được diễn theo sự chỉ đạo của nhân viên bảo vệ Khánh. Tuy nhiên bảo vệ Khánh đã phủ nhận tất cả những cáo buộc trên.

Với những gì mà phía VKSND Hà Nội đưa trong nội dung của bản cáo trạng về việc truy tố hình sự đối với bị cáo Tường và Khánh, phía gia đình nạn nhân không đồng ý với nội dung của bản cáo trạng đó.

Trong bản cáo trạng thì bị cáo Nguyễn Mạnh Tường bị truy tố về việc xâm phậm thi thể, sai phma5 trong quy định khám, chữa bệnh, sản xuất cấp phát,… và đặc biệt đáng chú ý không hề dính líu tới tội giết người. Còn Đào Quang Khánh  bị truy tố với tội chủ mưu trong việc vứt xác chị Huyền, tội xâm phậm thi thể và trộm cấp tài sản.

vut sat

Bác sĩ Tường và Bảo vệ Khánh

Phía gia đình chị Huyền đã lập luận để phản bác lại bản cáo trạng trên như sau, theo như đó với khả năng của bác sĩ Tường, một người có đủ trình độ và kiến thức cũng như có đủ mưu mô để nghĩ tới việc vứt xác để có thể xóa đi những dấu vết về tội lỗi mình đã gây ra. Còn Khánh anh chỉ là một người làm thuê, trình độ thấp kém, tuổi đời còn non nớt nên không có thể nghĩ ra những chuyện tày trời như vậy.

Phía gia đình chị Huyền cũng cho biết rằng chưa nên khép lại vụ án nên chưa kết luận về vụ án. Sau bao nhiêu tháng trôi qua, tuy nhiên xác chị Huyền vẫn chưa có một tin tức nào. Liên quan trong việc vứt xác thì phía cơ quan chức năng cũng đã điều tra ra được trên chiếc ô ô lúc đi vứt xác chị Huyền còn có vợ của bác sĩ Tường. Song phía VKS không hề đề nghị và truy tố về người này.

Theo như phía luật sư bảo vệ quyền lợi cho bảo vệ Khánh cho biết việc cáo buộc Khánh là người chủ mưu vứt sát là không hợp lý. Theo như lời khai nhận của Khánh thì anh chỉ làm việc theo sự chỉ thị của bác sĩ Tường.

Mọi người vẫn đang trong chờ vào phiên tòa xét xử mở ra để có thể đưa ra những ý kiến của mình về vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan