028.62840651

Bảo vệ bạn trai, Hòa Minzy đáp trả dư luận

Trong chương trình giao lưu cùng khán giả, Hòa Minzy vô tình để lộ hình ảnh của bạn trai mới và ngay ngay lập tức cư dân mạng nhanh chóng “truy tìm” tung tích của người yêu mới Hòa Minzy, được cho là Minh Hải hiện đang đảm nhận chức vụ tổng giám đốc một công ty phân bón.

MINZY

Sau một thời gian úp mở, Hòa Minzy không còn giấu giếm nữa mà công khai với khán giả như một cách khẳng định tình cảm của mình. Trải qua chuyện tình cảm nhiều sóng gió trong quá khứ, fan hâm mộ đang rất mừng cho Hòa Minzy vì cô tìm được hạnh phúc thật sự.

Tuy nhiên bên cạnh những lời chúc phúc thì vẫn có không ít khán giả cho rằng Hòa Minzy và người yêu công khai tình cảm quá vội vàng. Đáp trả lại những bình luận không hay, Hòa Minzy hài hước đáp trả trên trang cá nhân: “Anh à! Đừng lo, cũng đừng sợ. Có em ở đây bảo vệ anh mà” kèm theo đó là icon hình trái tim để biểu lộ tình cảm. Tuy không nhắc rõ tên nhưng hầu hết người hâm mộ đều ngầm hiểu, người mà nữ ca sĩ muốn bảo vệ chính là chàng người yêu điển trai của cô.

Được biết trong quá khứ, Sau khi kết thúc mối tình không trọn vẹn với Công Phượng, Hoà Minzy dần kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên mới đây, Nguyễn Minh Hải – người được cho là bạn trai mới của Hòa Minzy bất ngờ công khai chia sẻ quà tặng và gọi Hòa Minzy là “vợ”. Theo những chia sẻ của Minh Hải, anh cũng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi tiết lộ chuyện sẽ “rước nàng về dinh” trong năm nay./.

Theo baove24h.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *