Liên kết banner

Ban giám khảo khóc ngẹn vì bài hát của chú bảo vệ

Trong cuộc thi Hát mai ước mơ được nhiều người biết đến với câu chuyện của thí sinh Lý Văn Phước, thi sinh này muốn tham dự thi hát vì muốn giúp đỡ bạn của người này, khiến rất nhiều người có mặt tại hiện trường phải rơi nước mắt.
Thí sinh Lý Văn Phước hiện là bảo vệ cho một trung tâm Anh ngữ, ông đến với cuộc thi cùng câu chuyện khiến nhiều người phải xúc động. Được biết ông đến với cuộc thi mong muốn giúp bạn ông có tiền để chữa bệnh. Dù cuộc sống của ông không dư giả gì nhưng hàng tuần ông điều đi thăm bạn ông, trong suốt nhiều năm bạn ông bị bệnh.

0605
Thông tin từ chương trình này, thì sau buổi ghi hình của ông Phước thì bạn ông cũng đã qua đời.
Dù rất buồn nhưng ông vẫn tiếp tục tham gia cuộc thi mong rằng sẽ tiếp sức cho vợ và người thân của bạn ông. Cuộc sống của vợ chồng bạn ông khá chật vật, vợ ông làm việc rửa chén chỉ được vài chục ngàn mỗi ngày, hai vợ chồng không có con cái.
Ông Phước tham dự cuộc thi với bài hát gọi đò được trình diễn đầy cảm xúc khiến giám khảo cuộc thi đều rơi nước mắt. Ông Phước qua nhiều phòng thi đã xuất sắc đạt giải nhất với giải thưởng cao nhất là 50 triệu đồng.
Những mảnh đời, những câu chuyện trong chương trình đã khiến người xem không khỏi xúc động, đúng như Trấn Thành đã nói: “Nếu bạn không còn tin vào lòng tốt thì hãy đến đây”.

 Theo baove24h.vn

Tags: , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan