028.62840651

Bản án dành cho hai kẻ giết người máu lạnh.

Cong ty bao ve, Vụ án giết người chặt sát phi tan đã đi đến hồi kết thúc. Những kẻ gây án đã nhận lấy những hậu quả thích đáng, tuy nhiên nỗi đau của những người ở lại thì vẫn còn mãi.

Vào những ngày cuối năm cách đây 2 năm, những người dân sống ở tại Thành phố Biên Hòa đã phải trải qua một nỗi kinh hoàng khi chứng kiến một vụ giết người man rợ đến khủng khiếp.

2 nghi pham

Hai bị cáo trước vành móng ngựa

Theo như bản cáo trạng cho biết thì Ngô Văn Tâm sinh năm 1993 ở Trà Vinh, Trần Tự Điển sinh năm 1989 tại bạc Liêu cùng với Bùi Thanh Liêm sinh năm 1985 ở Bến Tre. Ba người này cùng nhau hội ngộ làm thuê tại Tp. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai.

Trong thời gia đi làm chung với nhau vào khoảng tháng 6/2012 thì Tâm và Liêm phát sinh tình cảm đồng tính với nhau. Cả hai cùng thuê nhà trọ và sống chung với nhau tại phường An Bình, thành phố Biên Hòa, tình Đồng Nai.

Một thời gian sau thì Điển một người bạn đồng tính của Tâm cũng dọn tới ở chung phòng trọ. Mối tình tay ba phức tạp này sống chung trong một phòng trọ trong một thời gian. Giữa họ phát sinh mâu thuẫn kể từ khi Liêm hứa sẽ cho Tâm và Điển số tiền 500 triệu đồng. Tuy nhiên Liêm đã hứa lèo mà không thực hiện, chính vì thế hai đối tượng trên đã liên kết với nhau và bày mưu sát hại Liêm.

Vào ngày 24/12/2012 khi Liêm đi nhậu say về phòng ngủ thì Tâm và Điển đã ra tay. Hai người đa thủ sẵn trong nhà một bộ dao mới mua, nhân lúc Liêm say không biết gì thì Điển vaTam6 đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người khiến cho Liêm bị từ vong ngay tại chỗ.

Sau khi Liêm chết, tì hai người này đã kéo anh vào nhà vệ sinh, dùng bộ dao mới mua để cắt từng bộ phận của Liêm rồi cho vào túi đi phi tang ở khắp nơi.

Để có thể đi phi táng xác Liêm thì hai người này tiếp tục bày kế đi cướp xe để đi. Tuy nhiên kế hoạch này đã không thực hiện được. Chưa chịu dừng lại, hai người này còn tiếp cách tiếp cận một người đi đường làm quen, rủ đi nhậu. Sau khi đã thân được một tý thì giải vờ mượn xe đi có việc xong cả người và xe cùng biến mất tăm luôn.

Điển và Tâm đã quay về phòng trọ mang túi xác mang đi phi tan. Sau đó hai người về nhà dọn dẹp lại hiện trường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên dù cho hai tên này xử lý gọn tới đâu thì bọn chúng cũng nhanh chống bị cơ quan điều tra sờ gáy. Đến ngày 26/12/2013 thì tên cơ quan điều tra đã bắt giữ hai đối tượng trên.

Tại cơ quan điều tra thì các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm pháp của mình. Với tính chất vụ án và xét về hành vi của các đối nên tòa đã tuyên án tử hình đối với hai bị cáo trên về tội giết người và cướp tài sản.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *