Liên kết banner

Bí quyết để loại trừ muỗi.

Bước vào mùa mưa, muỗi lại có được cơ hội để sinh sôi nảy nở nhiều hơn và rất nhiều khả năng gây bệnh nguy hiểm cho con người chính vì thế cần có biện pháp để phòng ngừa diệt muổi một cách hiệu quả nhất để loại bỏ côn trùng này.

Những loại như sả, quế, khuynh diệp hay bạc hà có công dụng xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Trong đó sả là một trong những loại mà được sử dụng nhiều và tỏa ra khá hiệu quả. Ngoài ra để xua đuổi muỗi thì còn có nhiều cách khác như là đốt nhang chuyên trừ muỗi hay là xịt thuốc chuyên diệt muỗi thì bạn cũng có thể hạn chết được loại vật nguy hại này.

muoi 2

Nhiều người thường cho rằng nhà sạch rất hiếm có muỗi, nhưng đó là một trong những quan niệm sai lầm. Dù nhà sạch đến đâu đi nữa nhưng chỉ cần có những dụng cụ chứa đựng nước lâu ngày thì sẽ phát sinh ra muỗi.

Bình nước đựng hoa, những khu vực xung quanh tủ lạnh, tủ đồ, tủ ti vi là những nơi cong ty dich vu bao ve mà muỗi rất có khả năng sinh ra và la nơi trú ẩn an toàn cho muỗi. Có những mẹo để chúng ta dụ nó ra ngoài như như dùng một ít đường pha trong nước để những khu vực đó thì dễ dàng thu hút chúng và chúng ta có thể bẩy được chúng bằng cách này.

muoi 1

Tiêu diệt bằng vợt muỗi chuyên dụng. Đây cũng là một trong những cách rất hữu hiệu khi mà những con muổi cứng đầu không chịu rời đi. Tại những nơi nghi án có muổi trí ẩn bạ có thể dụ chúng ra ngoài và tiêu diệt bằng vợt diệt muỗi.

muoi

Với các này thì chỉ diệt được muổi nhỏ lẻ chứ không thể loại bỏ hết hẳn muỗi trong nhà bạn được. Một trong những cách tốt nhất là phải thay nước bình hoa mỗi ngày. Đồ đạt trong nhà ngăn nấp gọn gàng.

Những nơi có chứa nước cần phải dọn dẹp sạch sẽ để trách làm nơi sinh sôi nảy nở cho muỗi. Diệt muỗi là diệt ngay từ ấu trùng không cho muỗi có cơ hội sinh sôi nảy nở và phát triển được như vậy mới có thể phòng được loại muỗi này.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Tags: , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan