Liên kết banner

Ánh Viên tỏa sáng tại Mỹ

Tin từ Dịch vụ bảo vệ, tham dự giải Spring Senior Championship được tổ chức tại thành phố Orlando ở Mỹ, Vận động viên bơi Việt Nam Ánh Viên đã dành được một thành tích hết sức xuất sắc và tỏa sáng trên nước bạn.

Kết thúc buổi thi đấu sáng nay, ngày 3/3, Ánh Viên đã dành được những tấm huy chương vàng quan trọng. Tại giải thi đấu này HLV Đặng Anh Tuấn người trực tiếp đã huấn luyện cho Ánh Viên đã đăng kí cho học trò của mình tranh tài ở nhiều nội dung khác nhau. Trong đó có cả những nội dung không là sở trường của chị, nhưng ông vẫn quyết định để cho học trò cưng của mình có được cơ hội thử sức để có thể có nhiều hướng khác nhau cho Ánh Viên sau này.

ANH VIEN

Ánh viên khong chỉ cho thấy mình là một vận động viên có kỹ thuật giỏi mà cô còn là một người hết sức bản lĩnh trên những giây phút quyết định. Trong nội dung thi đấu 200 yard bướm nữ ở giải vừa qua là một trong những minh chứng rõ ràng nhất.

Khi xuất phát trong lượt chung kết của nội dụng này, Ánh Viên đã bị lỡ mất một nhịp và gặp bất lợi hơn so với các đối thủ khác. Tuy nhiên cô đã giữ được sự bình tĩnh nhất định và nhanh chóng tăng tốc ở những yard tiếp theo. Cuối cùng cố đã có một sự bức phá ngoạn mục và giành được chiến thắng với thành tích hết sức thuyết phục.

Tại giải thi đấu Spring Senior Championship Ánh Viên đã giành được 4  huy chương vàng ngoài ra thì chị cũng xuất sắc giành được huy chường bạc ở nội dung 200 yard ngửa của nữ. Trong nội dung này thì Ánh Viên đã thi đấu hết sức mình tuy nhiên, đối thủ của chị quá xuất sắc. Madeline Hess đối thủ đã giành được tấm huy chương vàng ở nội dung này đã đạt được thành tích 55 giây 79 còn Ánh Viên chỉ về đích sau 4 giây chấp nhận giành huy chương bạc.

Cô gái Cần Thơ Ánh Viên trong giai đoạn thời kì đạt được đỉnh cao phong độ. Trong thời gian gần đây, chị đã thực sự tỏa sáng và đạt được nhiều thành tích đáng nể. Tuy nhiên cô gái này cũng là người đang có rất nhiều tiềm năng, chính vì thế nên cần đầu tư để cô có những đóng góp tích cực cho thể thao Việt Nam.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ 24H.

Tags: , , , , , , , ,

Bài viết liên quan