Liên kết banner

Án tử hình cho kẻ giết bạn gái cũ

Cong ty bao ve, Tuân đã tìm mọi cách để có thể níu kéo người yêu cũ quay trở về bên mình tuy nhiên Vân đã kiên quyết. Ăn không được quyết đập đổ, Tuân đã ra tay sát hại người yêu cũ một cách dã man bằng lưỡi lê.

Tòa án nhân dân Tp. Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Ngô Đình Tuân ngụ ở Lào Cai về hành vi giết người. Tuân đã nhận khung hình phạt cao nhất là tử hình cho những gì mà y đã dã man ra tay sát hại người yêu cũ của mình.

Phía VKSND đưa ra bản cáo trạng, Tuấn và chị Phan Thị Hồng Vân sinh năm 1991, hai người ở cùng quê. Hai người đã nảy sinh tình cảm từ năm 2012, sau một thời gian quen nhau thì hai đã chia tay. Sau đó thì cả hai đều có người yêu khác tuy nhiên Tuân vẫn luôn nhung nhớ tới Vân và tìm cách nối lại tình xưa.

NGHI CAN

Được biết Vân theo học tại một trường cao đẳng ở ngoài Hà Nội. Vào ngày 21/06/2013 Tuân đã tới trường học của Vân để tìm chị. Trước khi đi hắn đã chuẩn bị sẵn một lưỡi lê AK dắt theo trong người. Nhìn từ xa Tuân thấy chị V vừa tang trường nên y đã nhanh chống rồ xe tới để nói chuyện.

Khi cả hai cùng đi tới một bãi đất trống ở phố Nguyễn Chánh Tuân đề ngị chị Vân đứng lại để nói chuyện, tuy nhiên chị đã không đồng ý. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Trong khi Tuân tìm mọi cách để có thể níu kéo Vân quay trở lại với anh, thì chị đã quyết từ chối. Với sự bất lực đó, Tuân đã đè người yêu ra rồi dùng lưỡi lê AK mang theo bên người đâm nhiều nhát vào người yêu cũ không tiếc thương.

Sau khi gây án thì Tuân đã bỏ mặt người yêu cũ nằm bất động giữa đường mà lên xe phóng chạy. Nạn nhận đã bị tử vong ngay tại chỗ. Theo như kết quả khám nghiệm tử thi cho biết thì nạn nhân đã bị đâm 13 nhát dao vào người.

Còn Tuân sau khi sát hại bạn gái thì hắn đã bỏ xe vứt dao và lẩn trốn ở nhiều nhà trọ khác nhau. Vào ngày 22/6 trong khi đang đi lang thang trên đường thì Tuân đã bị cơ quan chức năng tóm gọn.

Theo như lời thú nhận của Tuân tại phiên tòa thì y còn yêu chị vân rất nhiều, tuy nhiên Vân tìm mọi cách từ chối tình cảm của y, trong một phút không tìm chế được bản thân, hắn đã không thể điều khiển được mình nên đã gây ra án mạng với chính người con gái mà mình rất yêu thương.

Với những tình tiết của vụ án, cùng với tính chất nguy hiểm nên tòa án đã tuyên phạt án tử hình đối với Ngô Đình Tuân. Đồng thời gia đình Tuấn phải bồi thường cho phía gia đình của nạn nhân gần 400 triệu đồng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

Tags: , , , , , , , , , , ,

Bài viết liên quan