028.62840651

Dịch vụ bảo vệ Quán Cafe

Dich vu bao ve quan cafe của Công ty Đất Võ 24h được cung cấp tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh thành lân cận. Hãy liên hệ với Phòng Kinh Doanh của chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và có bảng báo giá tham khảo:

 0001 (1)

Với cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện thì đã tạo điều kiện cho nền kinh tế ngày một phát triển hơn. Tp Hồ Chí Minh không phải là một ngoại lệ, là thành phố trực thuộc trung ương, ở vị thế thiên thời, địa lợi, được gọi là “miền đất hứa” nên đã thu hút rất nhiều lực lượng lao động, khách du lịch cả trong và ngoài nước… Điều đó đã thúc đẩy sự đa dạng của các loại hình kinh doanh.
Lĩnh vực kinh doanh quán café là loại hình rất phổ biến tại Việt Nam nói chung, Tp Hồ Chí Minh nói riêng, đáp ứng nhu cầu ở hầu hết các lứa tuổi khác nhau, cũng được gọi là một món ăn tinh thần, một liều thuốc giúp cho việc tập trung được thể hiện cao độ hay một hình thức để giải tỏa stress rất hiệu quả.
Chính từ những ưu điểm đó, mà việc kinh doanh quán café hay loại hình quán café hiện nay rất được quan tâm phát triển bởi các nhà đầu tư hay từ những thực khách. Không giống như loại hình kinh doanh dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các quán café có thể được đặt ở những nơi có mật độ dân cư đông đúc, hay cũng có thể được đặt ở những nơi có yêu cầu về độ yên tĩnh, về độ trầm lắng cao; và yếu tố về an ninh, trật tự là  không thể thiếu; bởi nó góp phần làm việc phát triển kinh doanh một cách thuận lợi. “Niềm tin vào sự an toàn tuyệt đối” là phương châm mà Công ty TNHH dich vu bao ve 24h Đất Võ chúng tôi đem lại cho quý khách hàng trước nhiều nguy cơ xâm hại từ những tác động bên ngoài hay từ các phần tử lợi dụng tình huống thuận lợi để thực hiện tội phạm; gây ảnh hưởng xấu đến doanh thu từ việc kinh doanh quán café.  

nhan vien bao ve datvo 24h - bao ve quan cafe

Nhân viên bảo vệ ĐV24h – Ảnh: TT

Là một công ty đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp loại hình bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu của quý khách hàng khi liên hệ với công ty. Như đã nói ở trên, loại hình kinh doanh quán café rất đa dạng nên việc bố trí số lượng nhân viên bảo vệ trực, giám sát theo từng địa thế cụ thế của quý khách hàng. Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã kí hợp đồng dịch vụ bảo vệ quán café nổi tiếng như: hệ thống Highland coffee,  café Khoảng lặng, café Terrace, cafe Bản Sonate….; lực lượng nhân viên bảo vệ của công ty cũng đã được phân bố ở các quận ngoại thành Tp Hồ Chí Minh, và các tỉnh lân cận như: Bình Phước, Bình Dương, Đông Nai, Long An, không những thế, công ty đã thành lập chi nhánh ở các tỉnh miền Trung, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.
Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, rèn luyện những kĩ năng nghiệp vụ đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp đặt ra, cùng lòng nhiệt huyết với nghề, Cong ty bao ve 24h Đất Võ là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách hàng. Hãy  liên lạc ngay với chúng tôi để được đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Số điện thoại liên hệ tại Tp Hồ Chi Minh: 028 62840651 hoặc tham khảo tại: www.baove24h.vn (BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ)

Kinh chúc quý khách hàng an khang!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *