Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Quận Thủ Đức

Tham khảo bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ ở Thủ Đức:

 0001 (1)

Là một công ty được cấp giấy phép thành lập, và đi vào hoạt động từ năm 2003, công ty TNHH Dich vu bao ve Đất Võ chúng tôi đã đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, và đã khẳng định được thực lực và uy tín của mình, với hệ thống các mạng lưới chi nhánh đặt ở khắp các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, vươn rộng tới các tỉnh thành khác, cùng tiêu chí “chất lượng là tiên phong” công ty đã thực hiện tốt sứ mệnh đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng trong hơn mười năm qua.
Với vị thế án ngữ tại cửa Đông thành phố Hồ Chí Minh, cửa ngõ ra vào trung tâm thành phố, nơi có nhiều quốc lộ lớn ngang qua như: Xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13…, bên cạnh đó, còn được bao bọc bởi sông Sài Gòn ở phía Tây của quận, thuận lợi cho giao thông đường thủy phát triển, và cũng góp phần không nhỏ vào sự lớn mạnh của quận là sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, cơ sở, khu chế xuất, khu công nghiệp…. chẳng hạn như: Công ty xi măng Hà Tiên 1, Công ty Cơ điện Thủ Đức và Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Bình Chiểu. Quận Thủ Đức đã có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, để hội nhập hòa vào mục tiêu phát triển của thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.
Chính vì vậy, công ty chúng tôi đã nhận được nhiều đề nghị giao kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ tại địa bàn khu vực Quận Thủ Đức, cho thấy vấn đề trong an toàn trong sản xuất, kinh doanh là mối quan tâm rất lớn đối với các nhà doanh nghiệp, nhà sản xuất,…. Tuy không tham gia trực tiếp vào quá trình lao động, sản xuất, kinh doanh nhưng chúng tôi sẽ là lực lượng hỗ trợ, bảo vệ cho quá trình ấy được hoạt động một cách trọn vẹn và sẽ không phải chịu ảnh hưởng nhiều bởi những tác động tiêu cực đến từ tình hình xã hội, công ty đảm bảo sự chuyên nghiệp từ lực lượng nhân viên bảo vệ đến chất lượng dịch vụ. Từ đó, tạo được những ấn tượng rất tốt từ phía các đối tác tại Quận Thủ Đức cũng như các khu vực khác (kể cả trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh).

dich vu bao ve quan thu duc
Dịch vụ bảo vệ Event – Ảnh: DV

Không những vậy, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ yếu nhân, áp tải vận chuyển tiền cho các đối tác là ngân hàng… Đến với công ty, quý khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi do công ty bảo hiểm….cung cấp dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, giá dịch vụ của công ty mang tính cạnh tranh trên thị trường phù hợp thỏa thuận của quý khách hàng với công ty.
Hãy liên hệ ngay với công ty khi quý khách hàng có nhu cầu về loại hình Dich vu bao ve này. Qúy khách hàng tại Quận Thủ Đức liên hệ trực tiếp các chi nhánh qua địa chỉ: 37 Phan Huy Ích – P14 hoặc gọi đến số điện thoại: 028 62840651
Kính chúc quý khách hàng thịnh vượng!

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan