Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Quận Gò Vấp

Dich vu bao ve o Quan Go Vap: Công ty bảo vệ Đất Võ 24h kính chào quý khách hàng, chúng tôi gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của Chúng tôi:

Báo giá dịch vụ bảo vệ:

 0001 (1)

 

Đi cùng xu thế toàn cầu hóa hiện nay, thì bất kể ở khu vực nào cũng đang nỗ lực để trỗi dậy, để phát triển, hướng tới mục tiêu xây dựng một Việt Nam văn minh, hiện đại. Và khi nhắc đến Việt Nam, thì không thể không nhắc đến thành phố Hồ Chí Minh, một thành phố được thiên nhiên rất ưu ái, cùng với sự thu hút một lực lượng sản xuất lớn tề tựu về chốn phồn hoa này; không những thế, thành phố còn kêu gọi được nhiều nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài vào các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau tạo nên một thành phố Hồ Chí Minh mang hơi thở của thời đại như ngày hôm nay.
Trong công cuộc phát triển của thành phố, phải kể đến vai trò của Quận Gò Vấp, tuy chưa thể sánh ngang với các Quận 1, Quận 3, Quận 10  nhưng quận đã có những thành tựu đáng khích lệ. Ngành thương mại – dịch vụ với sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, đã có những bước phát triển đáng kể trong hơn một thập niên qua; thế mạnh của quận ở lĩnh vực này là kinh doanh các loại hình dịch vụ ẩm thực, sau đó là đến khách sạn – nhà hàng. Ngành công nghiệp cũng nổi tiếng với hai khu vực có vốn nước ngoài đầu tư chiếm tỷ lệ lớn là hai công ty liên doanh sản xuất ô tô Mercedes – Benz và Isuzu. Trong tương lai, quận sẽ hứa hẹn sự phát triển ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau; và để đảm bảo cho sự phát triển ấy không vấp phải những khó khăn, trở ngại đến từ tình hình xã hội hiện nay thì Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chúng tôi đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua.

dich vu bao ve o go vap (2)

Nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ – Ảnh: DV24h

Với kinh nghiệm hoạt động hơn mười năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đã luôn đặt mình ở vị trí khách hàng để hiểu khách hàng của mình mong muốn gì, và cần gì ở chúng tôi. Công ty có chi nhánh ở các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và ở các tỉnh thành lân cận; ở mỗi khu vực, chúng tôi đều nắm bắt đặc điểm tình hình xã hội, từ đó đánh giá mức độ tác động đến hoạt động kinh doanh, sản xuất của quý khách hàng như thế nào, do đó, công ty luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng ở mảng dịch vụ này. Tại Quận Gò Vấp, công ty đã cung cấp lực lượng bảo vệ đến nhiều quý doanh nghiệp (từ hình thức doanh nghiệp TNHH, doanh nghiệp cổ phần hay doanh nghiệp tư nhân….); không chỉ thế, chúng tôi đã cung ứng dịch vụ bảo vệ yếu nhân đến những quý khách hàng có nhu cầu đảm bảo sự an toàn của bản thân…Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ bảo vệ áp tải tiền chủ yếu cho các đối tác là các ngân hàng; đảm bảo an ninh cho các buổi hội nghị, các sự kiện được các đơn vị tài trợ tổ chức….
 Đến với công ty, quý khách hàng sẽ được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao, tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc, kỷ luật của công ty; với chính sách xoay ca, công ty luôn đảm bảo sự có mặt của nhân viên ở từng mục tiêu cụ thể theo yêu cầu mà khách hàng đề ra thông qua hợp đồng dịch vụ với công ty.
    Quý khách hàng muốn sử dụng Dịch vụ bảo vệ ở Gò Vấp có thể liên hệ trực tiếp nhưng chi nhánh của Công ty qua các địa chỉ sau: 37 Phan Huy Ích – P.14 – Quận Gò Vấp hoặc qua số điện thoại: 028.62840651
    Quý khách hàng có thể ghé thăm website của công ty: http://baove24h.vn để biết thêm nhiều thông tin về dịch vụ bảo vệ của công ty.
    Dưới đây là bảng báo gía công ty gửi tới quý khách hàng để tham khảo:

BÁO GIÁ BẢO VỆ Ở GÒ VẤP

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan