Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Quận 4

Dich vu bao ve o quan 4 Công ty Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng Bảng bao gia dich vu bao ve

0001 (1)

Khác với một Hà Nội cổ kính, truyền thống; thành phố Hồ Chí Minh lại mang trong mình một sự sôi nổi, hiện đại cùng với sự đa dạng về thành phần dân cư, thành phần kinh tế, sự đa dạng về các loại hình kinh doanh từ sản phẩm đến dịch vụ. Chính từ đó đã hình thành nên một thành phố Hồ Chí Minh phát triển như ngày nay.
    Là nơi ghi dấu ấn cho sự ra đi tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quận 4 cũng đang dần khẳng định vai trò của mình trong việc xây dựng thành phố phồn hoa. Tuy là một quận có diện tích tương đối hẹp, nhưng lại là nơi đặt trụ sở của các trường đại học lớn như: Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Nguyễn Tất Thành; là nơi có con đường chính nối dài qua Quận 1; ngoài ra còn rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau đã được triển khai như: Ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, các quán ăn hay nhà hàng, khách sạn, showroom ô tô, nhà máy đường…
    Hiện nay, Quận 4 đang rất được chú trọng phát triển, nên việc đảm bảo cho sự phát triển ấy không vấp phải những mối đe dọa từ nhiều nguồn khác nhau trong đời sống xã hội như: trộm cắp, cướp giật, những kẻ chuyên đi gây rối, lừa gạt người khác là vấn đề rất lớn mà Quận 4 phải đối mặt.
    Để ngăn chặn, hạn chế, đối phó những vấn đề nói trên, Công ty TNHH dich vu bao ve Đất Võ chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Qua nhiều năm phát triển, xây dựng thương hiệu; chúng tôi đã từng phục vụ rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu về lĩnh vực này giúp họ an tâm lao động, an tâm sản xuất, an tâm để kinh doanh và đã tạo dựng được uy tín với khách hàng ở không chỉ ở khu vực thuộc nội thành thành phố, mà còn ở các tỉnh lân cận.

DSC01042

Lực lượng bảo vệ của công ty giỏi về nghiệp vụ, vững vàng tâm lý, nhanh nhẹn trong các tình huống để bảo vệ mục tiêu, cùng với sự hỗ trợ của công ty khi cần thiết để đảm bảo an ninh, trật tự trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của quý khách hàng; bên cạnh đó, công ty còn được Công ty bảo hiểm Bưu Điện Bến Thành cung cấp loại hình bảo hiểm trách nhiệm pháp lý, nhằm đảm tối ưu quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với công ty.
    Và Công ty hiện đang có các chi nhánh tại các quận (nội – ngoại thành) của thành phố, thuận tiện cho việc liên lạc, giao dịch. Qúy khách hàng ở Quận 4 xin liên hệ với chúng để được phục vụ sớm nhất.
    Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ, quý khách hàng có thể tham khảo: BÁO GIÁ

Liên kết tham khảo: dich vu bao ve o quan 4, cong ty bao ve o quan 4, dich vu bao ve quan 4

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan