Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Quận 10

Công ty Đất Võ 24h cung cấp Dich vu bao ve o quan 10. Chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chi tiết: 

0001 (1)

Trải qua quá trình phát triển sau hơn ba mươi năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Quận 10 đã trở thành một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, với phương hướng phát triển nghiêng về lĩnh vực dịch vụ – thương mại; các ngành công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xuất khẩu các mặt hàng điện tử, nông sản, hải sản cũng được chú trọng phát triển; từ đó dẫn đến sự ra đời của nhiều doanh nghiệp, nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh… Chính vì sự đa dạng trên nên quận đã thu hút rất nhiều nguồn đầu tư kể cả trong và ngoài nước; góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của quận trong thời gian qua.

dich vu bao ve o quan 10

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Đất Võ 24h – Ảnh: Đất Võ

Là một công ty hoạt động hơn mười năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quận 10 nói riêng, và tại các quận khác, tỉnh thành lân cận nói chung; chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đi kèm sự phát triển nhanh về kinh tế của quận; đó là nhu cầu bức thiết về mặt an toàn, trật tự để sinh sống hoặc tiến hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh một cách thuận lợi. Do vậy, công ty đã xây dựng thương hiệu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong những năm qua nhằm đáp ứng một cách kịp thời, phục vụ theo cách chuyên nghiệp yêu cầu của quý khách hàng khi kí hợp đồng với công ty chúng tôi.
Công ty cung cấp nhiều loại hình dich vu bao ve như: bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, hộ tống áp tải chuyển tiền an toàn cho các ngân hàng và cá nhân…. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty là những người kiên định về tinh thần, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, luôn đảm bảo sự linh hoạt trong những hoàn cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chính sách ưu đãi đối với những quý khách hàng mới giao kết hợp đồng với công ty và những khách hàng là bạn hàng lâu năm với công ty. Đến với công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn ISO…., để tiến hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh…một cách thuận lợi, đóng góp vào sự phát triển của quân, của thành phố Hồ Chí Minh, theo kịp sự xu hướng chung của cả nước.
Quý khách hàng ở Quận 10 xin liên hệ trực tiếp:

Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ 24H

Địa chỉ: 37 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Hotlines: (028) 62840651 – (028) 62840653

Email: contact@baove24h.vn

Website: http://baove24h.vn

thebank_8_cover_1520478722

 

 

 

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan