028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ở khu công nghiệp Cát Lái

Công ty Đất Võ 24h, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Khu công nghiệp Cát Lái, quý khách có nhu cầu tham khảo dưới đây:

0001 (1)

 ————————-oOo———————–

 

TIN TỨC

Đề xuất xin tăng biên chế để bảo vệ cơ quan ở Thủ đô Hà Nội

Chỉ trong 9 tháng đầu năm nay thì lượng công chức ở Hà nội đã tăng lên đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân được biết xuất phát từ việc hình thành nên quận mới nên cần có tăng số lượng công chức để làm việc.

Hiện nay ở thành phố Hà Nội có khoảng hơn 9200 người. Trong tháng 9 vừa qua, Hà Nội đã thành lập thêm hai quận mới là Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm. Chính vì thế đã có hơn 100 nhân viên chức được tăng theo để đảm bảo công việc.

hn

Trong đội ngũ biên chế đang làm việc tại Hà Nội hiện nay luôn có một lực lượng dự bị để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu khi cần thiết. Trong tình hình thực trạng hiện nay cần chú ý ở một số đơn vị chưa sử dụng hết biên chế như các ngành về văn hóa, nông nghiệp phát triển nông thôn, y tế,…

Khi thành phố thành lập thêm những ngành mới thì sẽ cần đến một lượng biên chế nhất định. Chính vì thế lượng biên chế luôn tăng lên theo từng năm đáng kể.

Theo như kết quả báo cáo trong 9 tháng đầu năm thì có 6 đơn vị mới được thành lập và 1 đơn vị bị giải thể đồng thời cũng có thêm ba đơn vị phải sáp nhập lại với nhau.

Theo như dự kiến thì trong năm 2015 sẽ đề xuất tăng theo số lượng công chức biên chế lên trong đó đảm bảo về vấn đề bảo vệ được cơ quan hành chính cho phù hợp.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *