Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ ở Huyện Bình Tân

Dich vu bao ve o Binh Tan – kính mới quý khách hàng tham khảo bảng báo giá:

0001 (1)

Là một quận chỉ mới thành lập được mười năm, thuộc phía Tây của thành phố Hồ Chí Minh; nhưng Quận Bình Tân đã ghi nhiều dấu  ấn trong thành tựu phát triển của mình. Đầu tiên phải kể đến hai khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Vĩnh Lộc thuộc quyền quản lý của Ban quản lý các khu công nghiệp thành phố; đặc biệt là khu công nghiệp dày da POUYEN với 100% vốn đầu tư nước ngoài; qua đó, thấy được rằng tuy giáp ranh với Quận 6, khoảng thời gian thành lập chưa lâu, nhưng quận đã có tốc độ phát triển mạnh, thu hút nhanh chóng các nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, quận còn có tuyến đường Hồng Bàng – Hùng Vương song song với quốc lộ 1A, hướng vào nội thành các quận của thành phố; và điểm nổi bật nữa là Bến xe miền Tây, điểm đầu mối để đi đến các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Từ đó, có thể thấy quận sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trong tương lai để phát triển toàn diện trên nhiều lĩnh vực.

DSC01080

Bảo vệ sự kiên – Ảnh: TB

Và vấn đề trăn trở hiện nay của nhiều chủ thể kinh doanh là bằng cách nào để đảm bảo sự an toàn cả về người và tài sản trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trước tình hình xã hội đang diễn ra hết sức phức tạp. Hiểu được mối quan tâm ấy của khách hàng, công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự hoàn hảo trong sứ mệnh bảo đảm sự an toàn cho quý khách hàng. Tại Quận Bình Tân, công ty đã vinh dự hợp tác với nhiều khách hàng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, các khu công nghiệp, các buổi meeting, dạ tiệc, hay các sự kiện lớn – nhỏ…..Uy tín của công ty được tạo dựng qua phong cách làm việc chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết từ nhân viên bảo vệ đến Ban quản trị của công ty, tạo được niềm tin cho quý khách hàng khi lựa chon dịch vụ bảo vệ của chúng tôi làm bạn đồng hành. Công ty hoạch định kế hoạch phân công công việc, luôn có sự theo dõi, giám sát chặt chẽ đảm bảo nhiệm vụ hoàn thành ở từng mục tiêu; ngoài ra đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty còn được đào tạo để tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình tác nghiệp tại các mục tiêu quan trọng theo hợp đồng dịch vụ đã giao kết với khách hàng.
Đến với công ty, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ ngay với công ty để được phục vụ một cách tối ưu nhất.

Tags: , , , ,

Bài viết liên quan