028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ngày lễ, tết

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h xin gửi đến quý khách hàng Dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết, quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây:

0001 (1)

———————-oO0——————–

 

TIN TỨC

Ukraine tăng cường lực lượng để bảo vệ  cho cuộc bầu cử

Để chuẩn bị cho cuộc họp Quốc hội tới đây thì Ukraine đã tiến hành chuẩn bị một lực lượng lớn an ninh để chuẩn bị cho buổi bỏ phiếu diễn ra được an toàn.

Thời điểm này là một trong những mốc khá quan trọng đối với Ukraine. Kể từ khi đầu năm tới giờ đây là cuộc bầu cử đầu tiên, nó đánh dấu cho sự ổn định và cũng là một sự kiện cho thấy đất nước đang dần ổn định.

Thực tế thì tình hình ở đây vẫn chưa thực ổn định khi mà các lực lượng li khai ở miền Đông cho biết họ sẽ tìm mọi cách nhằm ngăn chặn cuộc bầu phiếu này lại. Đồng thời họ cũng cho biết kế hoặc đang chuẩn bị cho một cuộc bỏ phiếu riêng trong thời gian sắp tới.

binh si

Trong bối cảnh đó thì bộ trưởng bộ Nội vụ Ukraine cho biết, để đảm bảo nền an ninh đó thì họ đã chuẩn bị lên kế hoạch và các phương án cùng với hàng ngàn binh sĩ sẽ có mặt để bảo vệ cho buổi bỏ phiếu diễn ra được tốt đẹp.

Với lực lượng lên đến hàng ngàn người này họ sẽ tiến hành bố trí ở khắp mọi nơi nhằm có thể vừa bảo vệ được người và các tài liệu quan trọng đồng thời tình hình an ninh cũng cần được đảm bảo ở xung quanh khu vực.

Với 450 chiếc ghế trong quốc hội thì cuộc bầu cử có thể thấy là một trong những cuộc chạy đua cạnh tranh hết sức gay gắt giữa các đảng phái với nhau. Chính vì thế mà đã có quá nhiều mâu thuẩn và vấn đề xảy ra trong bộ máy chính quyền của họ.

Theo tin từ Dịch vụ  bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *