028.62840651

Dịch vụ bảo vệ ở KCN Tân Bình – Tân Bình

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Đất Võ chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hàng chục công ty tại Khu công nghiệp Tân Bình. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ của chúng tôi tại đây:

 

0001 (1)

—————————–oOo——————————

 

 

TIN TỨC

Huế bảo vệ quán bar chặn người đi đường

Vào đêm ngày 10 tháng 10 là lúc quán bar Asta Club khai trương đã gặp sự phản đối gay gắt của của dân chúng. Tối hôm đó ngay sau khi khai trương bảo vệ đã ngang nhiên ra đứng giữa đường chắn lại lối đi.

Tối hôm qua khi đi qua đoạn đường giao nhau giữa Nguyễn Tri Phương, Trần Cao Vân và Hùng Vương. Những người đi đường bị nhóm bảo vệ chắn lại không cho đi qua đọa đường này với lý do hết sức vô lý là để quán họ khai trương.

BV

Nhiều người dân tỏa ra vô cùng bức xúc và thậm chí đã có người lớn tiếng hét với những hành động vô lí của người bảo vệ. Còn mấy người bảo vệ thì lại vô cùng hung hăng và ngạo mạn, thậm chí bọn chúng không thèm để ý tới mà chỉ biết làm được việc của mình.

Nhưng vô lí thay là chính quyền địa phương lại không hề biết về việc ngày. Đến khi có thông tin thông báo thì  họ mới nói là để xuống xác minh lại sự việc.

BV 1

Được biết quán bar này đang trong thời gian chờ được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên với màn chào đầu với một án tượng không mấy thiện cảm như thế này đã khiến cho người dân cảm thấy không mấy thiện cảm.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức đang tiến hành điều tra làm rõ. Đồng thời họ cũng sẽ làm sáng tỏa việc quán bar xây lấn chiếm sang phần đất của người dân.

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *