Liên kết banner

Dịch vụ bảo vệ giữ xe – Bãi xe

Công ty Đất Võ 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ:

0001 (1)

Cong ty bao ve Đất Võ 24h có trụ sở đóng tại nhiều quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, là một công ty rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sỹ. Chúng tôi thực hiện việc cung cấp không giới hạn cho nhiều đối tượng khác nhau, và phân chia các đối tượng này vào các gói dịch vụ có đặc điểm chung nhất để dễ quản lý cũng như giới thiệu tới Quý khách hàng.

Dịch vụ của công ty chúng tôi rất đa dạng tùy vào mục tiêu cụ thể. Trong đó, đa dạng đối tượng được liệt kê nhất phải kể đến gói dịch vụ mục tiêu cố định với hàng chục loại mục tiêu nhỏ như công trường, nhà xưởng, khu du lịch, trường học,… Và không thể không kể đến dịch vụ bảo vệ bãi giữ xe, do đối tượng này thể hiện rõ nhất các đặc điểm của một mục tiêu di động như gắn liền với đất, số lượng lớn và giá trị của tài sản khổng lồ. dịch vụ bảo vệ bãi giữ  xe của công ty bảo vệ Đất Võ 24h là một dịch vụ được chăm sóc khá kĩ hiện nay. Tình hình giao thông trong thành phố cho thấy lượng xe máy, ô tô và các loại xe trọng tải lớn lưu thông đang ngày một tăng mạnh nhiều năm qua, trong khi đó hoạt động bảo vệ trật tự lòng lề đường cũng được quản lý một cách chặt chẽ nên công ty chúng tôi phát triển dịch vụ thiết thực này với hi vọng giúp phần nào Bao ve  mỹ quan thành phố, đồng thời tạo tâm lý an toàn cho chủ thể sở hữu các phương tiện khi cần thực hiện các công việc riêng cũng như chung tại một địa điểm nào đó. Chúng tôi cho rằng đây là một gói dịch vụ có tầm ý nghĩa vô cùng to lớn.

dich vu bao ve giu xe

Bảo vệ chuyên nghiệp – Ảnh: Hoàng Vũ

Nói cụ thể về Dich vu bao ve giu xe, thì đây là một dịch vụ thường gắn liền với các địa điểm lớn như trường học, các siêu thị, bệnh viện,…những nơi này có lượng người và các phương tiện ra vào thường xuyên. Một bãi xe với quy mô trung bình có sức chứa khoảng từ 600 đến 800 phương tiện 2 bánh nên cần khoảng 8 nhân viên bảo vệ trực thay ca liên tục. Các phương tiện được giữ trong bãi được xem là những nguồn ‘nguy hiểm” cao độ, dễ trở thành đối tượng tác động của tội phạm cho nên rất cần sự quản lý chặt chẽ của nhân viên bảo vệ. Chính vì thế, khi điều động nhân viên chuyên phụ trách bảo vệ bãi xe, công ty chúng tôi luôn quan tâm tới khả năng chịu áp lực, năng lực quan sát bao quát, phản ứng nhanh với những hành vi xâm phạm tài sản tinh vi. Bên cạnh đó, chúng tôi tích cực nâng cao võ thuật cho nhân viên của mình và đề ra các phương án để hỗ trợ việc coi giữ xe trong bãi hiệu quả nhất như sơ đồ để xe khoa học, không bố trí để xe các khu vực khuất tầm mắt, có đội cơ động hỗ trợ kịp thời qua thông báo bộ đàm… Với những biện pháp này, công ty bảo vệ Đất Võ đã hạn chế mọi rủi ro ở mức thấp nhất và nhận được lời mời tiếp tục cộng tác trong thời gian dài với nhiều công ty, tổ chức lớn.
Ngoài những ưu điểm kể trên, công ty chúng tôi còn có bảo hiểm cam kết bồi thường thiệt hại lên tới 8.000.000.000 đồng nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Dich vu bao ve bãi giữ xe với công ty chúng tôi.
Tùy thuộc vào phạm vi mỗi bãi giữ và số lượng nhân viên cần điều động, chúng tôi sẽ có một mức giá tối ưu nhất cho Quý khách hàng, chính vì thế, nếu quý khách có nhu cầu, xin Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi có thể trao đổi sớm nhất.
Công ty Đất Võ xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe – hạnh phúc – thành đạt!
Để biết thêm chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 028 62840651 hoặc thảm khảo thông tin tại www.baove24h.vn

Liên kết hữu ích: dich vu bao ve giu xe, bao ve giu xe, cong ty bao ve giu xe

Tags: , , ,

Bài viết liên quan